Phim, Xem phim online, Xem Phim Nhanh, Phim Tâm Lý, Phim HD http://phim7.com PHIM VÀNG - Nơi có những bộ phim HOT nhất, hay nhất, mới nhất. Đặc biệt là thể loại phim Tâm Lý Tình Cảm, Hành Động, Võ Thuật với nhiều phim cực kì hấp dẫn. Sun, 26 Apr 2015 02:04:03 +0700 http://backend.userland.com/rss092 vi Chắc Chắn Chết - Absolution - 2015  Khi một sát thủ hợp đồng (Steven Seagal) gặp một cô gái đang trên đường trốn chạy khỏi một tay trùm băng đảng với quyền lực chính trị hùng hậu, anh ta đứng giữa ngã ba của lòng trung thành và tính chuyên nghiệp với tay trùm đã thuê anh và bên kia là phải bảo vệ cô gái.

]]>
http://phim7.com/phim/absolution-2015/26201504.html
Hương Thơm - Scent - 2014 http://phim7.com/phim/huong-thom-scent-2014/25201504.html Ma Cảnh - That Demon Within - 2014  Vương Vĩ Nghiệp (Ngô Ngạn Tổ) là một cảnh sát Hong Kong, vô tình cứu được một người đang bị trọng thương, sau đó mới biết người này là "Quỷ Vương Đảng" Hàn Giang đang bị cả giới cảnh sát Hong Kong hận thấu xương. Sau khi khỏi bệnh, Hàng Giang càng điên cuồng, giết người cướp bóc không gớm tay, còn các đồng sự của Vương Vĩ Nghiệp chỉ biết bó tay đứng nhìn, điều này khiến Vương Vĩ Nghiệp tự trách bản thân, anh chỉ còn cách bước vào ma đạo đối kháng với Quỷ vương, kết thúc đoạn ân oán này...

]]>
http://phim7.com/phim/ma-canh-that-demon-within-2014/25201504.html
Naruto: Kết Cục - The Last: Naruto The Movie - 2014 The Last: Naruto the Movie là Movie thứ 7 trong loạt series Movie Naruto Shippuuden, cũng là movie thứ 10 thuộc siêu phẩm Naruto.
Câu chuyện lấy bối cảnh 2 năm sau khi kết thúc cuộc Đại Chiến Ninja từ manga. Toneri, hậu nhân của Otsutsuki Hamura, cư ngụ ở mặt trăng suốt mấy trăm năm qua, nay tìm xuống Trái Đất với ý định cầu hôn công chúa Bạch Nhãn Hinata, đưa về cung trăng trước khi ra tay hủy diệt Trái Đất vì Thiên Lệnh Hamura để lại.
Naruto khi đó đã cùng những người bạn của mình lên đường cứu Hinata. Khoảng thời gian này, cậu dần nhận ra tình cảm mà Hinata đã dành cho mình và bắt đầu thích cô.Từ trước đến nay, dù Hinata đã thể hiện tình cảm của mình với Naruto khá nhiều nhưng trong các chương trước, Naruto vẫn mới chỉ thể hiện quan hệ với Hinata ở mức độ tình bạn, tình đồng đội mà thôi. Vậy cặp đôi này đã đến với nhau như thế nào? Chuyện tình của họ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp khá đầy đủ trong bộ phim The Last - Naruto the Movie lần này.

]]>
http://phim7.com/phim/naruto-ket-cuc-the-last-naruto-the-movie-2014/25201504.html
Mạng Đổi Mạng - Skin Trade - 2014  Skin Trade 2014 là câu chuyện về cuộc chiến giữa cảnh sát và bọn buôn bán người xuyên quốc gia. Nick Cassidy (Dolph Lundgren) – cảnh sát điều tra của bang New Jersey đã đến Bangkok, hợp tác cùng Tony Vitayakui (Tony Jaa) – cảnh sát điều tra Thái Lan để hạ gục băng nhóm tội phạm chuyên mua bán phụ nữ. Kẻ cầm đầu băng nhóm là Viktor Dragovic (Ron Perlman), một kẻ tinh ranh, mưu mô, tham tiền và tàn độc. Dragovic có mối thù lớn với cảnh sát Nick sau khi anh bắn gục con trai của Dragovic trong một lần truy quét. Chính vì vậy, Dragovic lên kế hoạch giết chết Nick và gia đình của anh. Nick may mắn chỉ bị trọng thương, nhưng vợ và con gái của anh đã tử vong sau một vụ nổ lớn.

Không còn gì ngoại trừ quyết tâm bắt giữ Dragovic, Nick cùng Tony đã theo đuổi kẻ thù khắp Bangkok – nơi hắn đang ẩn náu cùng thế giới ngầm của mình. Trong khi đó, điệp vụ FBI Eddie Reed (Michael Jai White) được lệnh đưa Nick trở về. Mặc dù nguy hiểm bủa vây, Nick vẫn quyết tâm truy bắt kẻ thù để triệt phá đường mua bán người, trả thù cho vợ và con gái của mình. … 

]]>
http://phim7.com/phim/mang-doi-mang-skin-trade-2014/24201504.html
Cuộc Chiến Sống Còn - An Act of War - 2015  Phim dựa theo một game ăn khách, Act of War. Phim kể về một cựu quân nhân phải chiến đấu chống lại các triệu chứng trầm cảm, mất ngủ và không thể xác định bệnh khi từ chiến trường trở về. Anh trở về xã hội và làm việc như một người gác đêm ở một rạp chiếu bóng tồi tàn. Anh phải vật lộn với cuộc mưu sinh, với những ám ảnh về bạo lực, tình dục, nghiện ngập. Cuộc chiến ở xã hội này mới là cuộc chiến sống còn.

]]>
http://phim7.com/phim/cuoc-chien-song-con-an-act-of-war-2015/24201504.html
Gã Thợ Cạo - The Barber - 2014  Theo chân vụ án giết người hàng loạt cách đây nhiều năm, John, viên cảnh sát trẻ đã tự đóng vai là một kẻ giết người để tiếp cận, tìm ra động cơ giết người, cách thức giết người và xóa dấu vết của hung thủ thực sự. Liệu John phải xử trí thế nào khi bị tên giết người thông minh phát hiện ra sự thật và khiến cô bạn gái cảnh sát xinh đẹp của mình gặp nguy hiểm?

]]>
http://phim7.com/phim/ga-tho-cao-the-barber-2014/23201504.html
Killing Jesus - 2015  Trong mùa Phục Sinh năm nay, một số bộ phim mới dựa trên những ký thuật trong Kinh Thánh sẽ được công chiếu.  Một trong những bộ phim đó là Killing Jesus do đài truyền hình National Geographic Channel thực hiện.  
Phim Killing Jesus được dàn dựng dựa trên tác phẩm Killing Jesus: A History do Bill O’Reilly và Martin Dugard viết.  Sách được Henry Holt and Company xuất bản vào ngày 23/9/2013 và trở thành sách đứng đầu trong danh sách New York Times Bestseller vào tháng 10 năm 2013.  Bill O’Reilly và Martin Dugard cũng là đồng tác giả của hai cuốn sách lịch sử Killing Lincoln và Killing Kennedy đã được xuất bản trước đó.  Cả hai tác phẩm trên cũng thuộc vào danh sách bestseller và đã được dựng thành phim.
Mặc dầu cả hai tác giả Bill O’Reilly và Martin Dugard là những tín hữu Công giáo, tuy nhiên hai tác giả đã không trình bày Đức Chúa Jesus là Đấng Cứu Thế – như đã được trình bày trong Kinh Thánh –  nhưng chỉ trình bày Ngài là một nhân vật lịch sử: một con người đã sống tại một thuộc địa xa xôi của Đế Quốc La Mã, đã tạo nên rất nhiều kẻ thù chỉ vì giảng dạy một quan điểm về tình yêu và hòa bình.  Hai tác giả trình bày nhiều lý do khác nhau xuất phát từ những bối cảnh tôn giáo, lịch sử, chính trị, … khiến Đức Chúa Jesus bị thù ghét, và dẫn đến việc những người ghen ghét Chúa quyết định giết Ngài.
Trong khi cố tìm cách chứng minh Đức Chúa Jesus là một nhân vật lịch sử, hai tác giả đã chủ tâm bỏ qua không nhắc đến yếu tố quan trọng nhất đó là Đức Chúa Jesus chính là Đấng Cứu Thế.  Tuy nhiên, bản chất thiên thượng của Đức Chúa Jesus – chứ không phải bản chất con người lịch sử của Ngài – là yếu tố khiến Ngài được tôn kính và thờ phượng trong suốt 2000 năm qua. Mặc dù tình yêu của Đức Chúa Jesus đã biến cải nhiều tấm lòng, nhưng sự cứu rỗi của Chúa mới chính là niềm hy vọng sống cho những người tin Ngài; và điều đó là động lực khiến người tin Chúa sống cho Ngài và góp phần thay đổi thế giới trong suốt hai ngàn năm qua.  Đức Chúa Jesus không phải là một nhân vật lịch sử như những nhân vật lịch sử khác, nhưng Ngài chính là Đức Chúa Trời hiện thân làm người.  Bên cạnh nhược điểm nói trên, hai tác giả cũng không chấp nhận một số chi tiết được ký thuật trong Kinh Thánh vì cho rằng không hợp lý.
Phim Killing Jesus được dàn dựng dựa trên quan điểm của Bill O’Reilly và Martin Dugard.  Phim trình bày Đức Chúa Jesus là một nhân vật lịch sử.  Phim kéo dài 3 giờ sẽ được chiếu vào lúc 8:00 pm (PST) vào ngày 29/3/2015 tại National Geographic Channel. 
Mặc dầu nội dung phiến diện nhưng phim có thể giúp khán giả là những tân tín hữu hoặc những người mới làm quen với Cơ Đốc giáo hiểu một ít về bối cảnh văn hóa, tôn giáo, lịch sử và chính trị vào thời Đức Chúa Jesus sống trên đất. Đối với những người đã tin Chúa lâu năm, phim giúp ôn lại những chi tiết lịch sử mà tác giả và những người làm phim muốn trình bày, là những điều mà phần lớn những người tin Chúa lâu năm đã biết. Người xem phim sẽ hiểu một ít về những nhân vật tôn giáo và chính trị vào thời Đức Chúa Jesus, nhưng không thấy Đức Chúa Jesus trong hình ảnh mà Thánh Kinh mô tả.

]]>
http://phim7.com/phim/killing-jesus-2015/21201504.html
Từ Cõi Ngoài - From Beyond - 1986  A group of scientists have developed the Resonator, a machine which allows whoever is within range to see beyond normal perceptible reality. But when the experiment succeeds, they are immediately attacked by terrible life forms.

]]>
http://phim7.com/phim/tu-coi-ngoai-from-beyond-1986/21201504.html
Song Đấu - Bullett Raja - 2013  Bullett Raja xoay quanh một người đàn ông bình thường bỗng một ngày nổi dậy chống lại băng nhóm xã hội đen cũng như tuyên chiến với cảnh sát, chính phủ...

]]>
http://phim7.com/phim/song-dau-bullett-raja-2013/21201504.html
Những Vị Thần Đỉnh Olympia Phần 1 - Olympus Season 1 - 2015  Đây là một bộ phim dã sử thần thoại do Mỹ sản xuất lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại trong thời kì của các vị thần. Những vị thần đưa ra luật lệ bất kể ai phạm tội sẽ bị đày đến vùng đất Hades, nơi đầy rắn hổ mang chúa và phải sống một cuộc sống tăm tối. Với ước vọng cuộc sống, một cậu bé được sinh ra ở Hades khao khát muốn thoát khỏi địa ngục đó...

]]>
http://phim7.com/phim/nhung-vi-than-dinh-olympia-phan-1-olympus-season-1-2015/21201504.html
Gái Già Phần 1 - Younger Season 1 - 2015  Chuyện phim xoay quanh nhân vật nữ chính, một quý cô quá lứa lỡ thì, vì mắc lo cho con cái mà bi giờ phải nói dối rằng mình chỉ mới 2 mấy cái xuân xanh để có công ăn việc làm.

]]>
http://phim7.com/phim/gai-gia-phan-1-younger-season-1-2015/21201504.html
Thực Thần 2 - Let's Eat 2 - 2015 http://phim7.com/phim/thuc-than-2-lets-eat-2-2015/21201504.html Chiến Lang - Wolf Warrior - 2015  Trong một lần hành động, Lãnh Phong bị khai trừ ra đội cãi lời cấp trên đánh chết phần tử khủng bố và vô tình được nhóm bộ đội đặc biệt tên Chiến Lang tiếp nhận.

]]>
http://phim7.com/phim/chien-lang-wolf-warrior-2015/20201504.html
Những Sứ Giả: Phần 1 - The Messengers: Season 1 - 2015 The Messengers xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra. Họ được gọi là: Những Sứ Giả.
 

]]>
http://phim7.com/phim/nhung-su-gia-phan-1-the-messengers-season-1-2015/20201504.html
My Favorite Wife - 1940  Missing for seven years and presumed dead, a woman returns home on the day of her husband's second marriage.

]]>
http://phim7.com/phim/my-favorite-wife-1940/20201504.html
Nhà Peeples - Peeples - 2013  Một câu chuyện hài hước xảy ra khi Wade Walker đến gặp gia đình Peeples ở Hamptons để cầu hôn con gái của họ.

]]>
http://phim7.com/phim/nha-peeples-peeples-2013/19201504.html
Khi Chàng Gặp Nàng - Boy Meets Girl - 2014  Ricky là một cô nàng chuyển giới xinh đẹp 23 tuổi sống ở Kentucky. Người bạn thực sự duy nhất của cô là Robby, người Ricky thân thiết và tin tưởng hơn 15 năm. Ricky hiện có tình cảm với một người phụ nữ tên là Francesca đang chờ đợi cho vị hôn phu Marine của mình trở về từ chiến tranh. Cũng chính lúc này, Robby cũng bỗng nhận ra rằng, tình cảm anh dành cho Ricky 15 năm qua không hề đơn giản là tình bạn....

]]>
http://phim7.com/phim/khi-chang-gap-nang-boy-meets-girl-2014/19201504.html
Trước Ngưỡng Chịu Đựng - Beyond the Reach - 2014  Một tay chơi cứng cựa cùng người hướng dẫn viên trẻ tuổi cùng chơi một trò chơi nguy hiểm trong chuyến đi săn ngoài trờ ở sa mạc Mojave. Phim do Jean-Baptiste Léonetti đạo điễn và diễn viên kì cựu Michael Douglas thủ vai chính kiêm sản xuất.

]]>
http://phim7.com/phim/truoc-nguong-chiu-dung-beyond-the-reach-2014/19201504.html
Ngủ Đông - Winter Sleep - 2014  Cốt truyện lấy bối cảnh ở Anatolia và khai thác đề tài khoảng cách to lớn giữa người giàu và người nghèo cũng như người có thế lực và người không có thế lực trong xã hội ở Thổ Nhĩ Kỳ.

]]>
http://phim7.com/phim/ngu-dong-winter-sleep-2014/19201504.html
Viên Kim Cương Cuối Cùng - The Last Diamond - 2014  Siêu trộm Simon mới được ra tù và đang phải chịu quản chế. Tuy nhiên, vẫn chứng nào tật nấy, anh bắt tay với tên tòng phạm quen thuộc của mình Albert và lên kế hoạch đánh cắp viên kim cương huyền thoại Florentine có giá trị 55 triệu đô, mặc dù trên thực tế nó đã mất tích trong thế chiến thứ nhất và chưa bao giờ được tìm thấy. Simon dùng kĩ năng của mình để dụ dỗ người đẹp Julia, người đứng ra đấu giá ngọc thạch sau cái chết của mẹ cô.

]]>
http://phim7.com/phim/vien-kim-cuong-cuoi-cung-the-last-diamond-2014/19201504.html
Ba Đêm Ở Sa Mạc - 3 Nights in the Desert - 2014  49 đụng 50, điều gì sẽ xảy ra? Sự tái hợp sẽ là một sự kiện hấp dẫn, kích động, bực dọc, xung đột, nuối tiếc khi một người thì vẫn đang thử nghiệm cuộc đời còn người kia thì nhớ về dĩ vãng. Một nhóm bạn lâu ngày gặp lại đã cắm trại 3 đêm ở sa mạc giữa một khung cảnh hữu tình nên thơ để tổ chức tiệc ăn mừng ngày bước sang tuổi 30.

]]>
http://phim7.com/phim/ba-dem-o-sa-mac-3-nights-in-the-desert-2014/19201504.html
Trở Lại Tuổi 20 - Miss Granny - 2015  Phim nói về một bà lão khó tính Thẩm Mộng Quân (Quy Á Lôi đóng), ngoài người làm công trước Lí Đại Hải (Vương Đức Thuận đóng) ra thì không ai có thể chịu đựng được; đến ngay cả người con dâu Dương Cầm (Lý Huyên My đóng) cũng phải nhập viện vì không chịu được những áp lực khi sống cùng với bà, người nhà quyết định đưa bà vào viện dưỡng lão. Bà lão Thẩm Mộng Quân rất đau lòng, trên đường đi qua một cửa hàng chụp ảnh đã quyết định ghé vào, muốn lưu giữ lại bức ảnh cuối cùng, không ngờ lần chụp ảnh này lại đưa bà trở lại tuổi 20 của mình. Cô gái 20 tuổi Thẩm Mộng Quân ( đổi tên thành Mạnh Lệ Quân - Dương Tử San đóng) không những trở thành hát chính của một ban nhạc, còn là nguyên nhân khiến nhà sản xuất âm nhạc Đàm Tử Minh (Trần Bách Lâm đóng) và tay ghita của nhóm nhạc - cũng chính là cháu trai của bà Hạng Tiền Tiến (Lộc Hàm đóng) xảy ra "cuộc chiến giành người đẹp".  Bà lão một lần nữa lại có “cảm giác yêu đương”, bắt đầu nếm trải vị ngọt của việc trải qua “tuổi trẻ một lần nữa”. Nhưng vì một chuyện ngoài ý muốn mà bà lão phải đối mặt với sự lựa chọn. Cuối cùng, bà lão sẽ tiếp tục hưởng thụ cuộc sống tuổi 20, hay trở về thành bà lão ở tuổi 70 xế chiều...

]]>
http://phim7.com/phim/tro-lai-tuoi-20-miss-granny-2015/18201504.html
Batman: The Animated Series Season 1 - 1992  Batman: The Animated Series là một series phim hoạt hình truyền hình Mỹ dựa trên siêu anh hùng Batman của DC Comics , được giới phê bình đánh giá cao.

]]>
http://phim7.com/phim/batman-the-animated-series-season-1-1992/17201504.html
Bà Mẹ Đơn Thân Phần 1 - Mom Season 1 - 2013  Phim tập trung vào nhân vật Christy, bà mẹ độc thân vui tính đang cố gắng nuôi dạy cô con gái tại thung lũng Napa. Hai mẹ con phải chia sẻ buồn vui với nhau trong cuộc sống hằng ngày. Người mẹ còn chấp nhận và tha thứ nhiều lỗi lầm của người con.

]]>
http://phim7.com/phim/ba-me-don-than-phan-1-mom-season-1-2013/16201504.html
Đêm Ác Mộng Của Mẹ - A Mother's Nightmare - 2012  Một cô gái xinh đẹp trở nên hận thù khi bạn trai muốn chia tay. Quyết định trả thù bạn trai cũ cho bõ tức.

]]>
http://phim7.com/phim/dem-ac-mong-cua-me-a-mothers-nightmare-2012/16201504.html
Đời Là Thế - The World Made Straight - 2015  The World Made Straigh kể về vùng đất hẻo lánh Appalachian với bao loạn lạc do cuộc nội chiến đem đến, một chàng trai thuộc lực lượng nổi dậy cố gắng thoát khỏi vòng xoáy bạo lực nhưng việc đó lại buộc anh sử dụng 'nghề' xưa...

]]>
http://phim7.com/phim/doi-la-the-the-world-made-straight-2015/16201504.html
Gái Điếm - X: Night of Vengeance - 2011  Holly Rowe chuẩn bị nghỉ hưu, xa rời cuộc sống gái bao của cô. Cô chỉ phải làm nốt đêm cuối cùng trong "sự nghiệp" của cô. Shay Ryan là một thiếu niên đang trốn chạy, đổ vỡ và cô độc. Cô vừa trải qua đêm đầu tiên làm gái điếm. Định mệnh đưa họ lại với nhau trong một công việc kinh khủng và bị cuốn vào cuộc chơi không có điểm dừng của việc mua bán dâm. X là một bộ phim dành riêng cho người lớn về đề tài tình yêu, cơ hội, sự giải thoát và sự từng trải của hai người phụ nữ, trong đêm định mệnh thay đổi cuộc đời họ mãi mãi.

]]>
http://phim7.com/phim/gai-diem-x-night-of-vengeance-2011/16201504.html
The Victoria's Secret Swim Special - 2015 http://phim7.com/phim/the-victorias-secret-swim-special-2015/16201504.html Bà Mẹ Đơn Thân Phần 2 - Mom Season 2 - 2014  Phim tập trung vào nhân vật Christy, bà mẹ độc thân vui tính đang cố gắng nuôi dạy cô con gái tại thung lũng Napa. Hai mẹ con phải chia sẻ buồn vui với nhau trong cuộc sống hằng ngày. Người mẹ còn chấp nhận và tha thứ nhiều lỗi lầm của người con.

]]>
http://phim7.com/phim/ba-me-don-than-phan-2-mom-season-2-2014/16201504.html
Danh Sách Đen - The Menu - 2015  Phim "Danh sách Đen - The Menu" của đài HKTV với 24 tập phim là câu chuyện xoay quanh đề tài về lĩnh vực báo chí, truyền thông. Tập trung vào các phương tiện truyền thông báo chí và doanh nghiệp.

]]>
http://phim7.com/phim/danh-sach-den-the-menu-2015/16201504.html
Cô Gái Lâm Nguy - The Girl Is in Trouble - 2015  Một người pha chế ở khu phía đông đã vướng vào một vụ giết người bí ẩn liên quan đến một người phụ nữ tuyệt vọng, một tên buôn thuốc phiện và con cháu của một nhà tư bản quyền lực.

]]>
http://phim7.com/phim/co-gai-lam-nguy-the-girl-is-in-trouble-2015/16201504.html
Cảnh Sát Người Máy - Chappie - 2015  Nội dung của “Chappie” kể về một rotbot sống trong xã hội của loài người, có người tốt và cả kẻ xấu. Chappie có khả năng suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình, với sự áp bức của xã hội Chappie muốn với việc làm của mình sẽ làm cho con người thay đổi cách nhìn về thế giới robot.

 
]]>
http://phim7.com/phim/canh-sat-nguoi-may-chappie-2015/15201504.html
R100 - 2013  Một người đàn ông bình thường với một cuộc sống bình thường tham gia một câu lạc bộ bí ẩn. Các thành viên chỉ kéo dài một năm và có một quy luật: không được huỷ bỏ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Người đàn ông bước vào một thế giới thú vị hoàn toàn mới, ông chưa từng trải qua nơi nào hoang dã và điên rồ hơn vậy. Liệu đó hiện thực hay chỉ là ảo giác?

]]>
http://phim7.com/phim/r100-2013/15201504.html
Săn Lùng Quái Vật Phần 2 - Grimm Season 2 - 2013   Các câu chuyện của anh em nhà Grimm không phải là những câu chuyện cổ tích mà là những lời cảnh báo. Anh chàng thanh tra Nick Burkhardt , nhân vật chính của chúng ta, chính là hậu duệ của họ. Những vụ án kì quái diễn ra buộc anh phải lao vào điều tra và phát hiện ra thế lực siêu nhân vẫn còn tồn tại xung quanh mình. Từ đó, đời anh rẽ sang một bước ngoặt mới, một bước rẽ nguy hiểm không ngờ.

]]>
http://phim7.com/phim/san-lung-quai-vat-phan-2-grimm-season-2-2013/15201504.html
Dĩ Hòa Vi Quý - Smooth Talker - 2015  Được thực hiện theo phong cách hài nhẹ nhàng, bộ phim Dĩ hòa vi quý có sự tham gia của “bộ ba” diễn viên nổi tiếng Mã Đức Chung, Từ Tử San và Lý Tư Tiệp.
Trong phim, Từ Tử San sẽ đóng vai một nhân viên xã hội, chuyên đi hòa giải những xung đột, rắc rối của mọi người. Là một cô gái thông minh, cương trực, cô vướng vào mối tình tay ba vui nhộn và lãng mạn với hai chàng trai.
Những mâu thuẫn và tình huống oái oăm được giải quyết một cách nhẹ nhàng, hài hước với những màn xử lý mưu trí và khéo léo.

]]>
http://phim7.com/phim/di-hoa-vi-quy-smooth-talker-2015/15201504.html
Lạc Lối Phần 2 - Lost Girl Season 2 - 2011  Ba tuần sau khi cuộc tấn công của Aife, Ash gần như chết. Với sự giúp đỡ của Bo, Kenzi và Hale đang cố gắng kiểm soát mọi tình hình trong khi Dark Fae đang cố gắng tận dụng lợi thế của tình hình. Lần này, Bo đã bị mất trí nhớ khi điều tra ra người đứng đầu của nhà thờ là một Fae gọi là Addonc, cô cũng quên cô là một succubus và đã đồng ý kết hôn với Ryan...

]]>
http://phim7.com/phim/lac-loi-phan-2-lost-girl-season-2-2011/14201504.html
Lạc Lối Phần 1 - Lost Girl Season 1 - 2010  Lost Girl là bộ phim hình sự siêu nhiên của truyền hình Canada kể về cuộc sống của một cô gái Succubus tên là Bo. Bo phát hiện ra mình có những khả năng khác người và cô học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo đã biết thêm về Fae - những người có khả năng khác người dù vẫn có bề ngoài giống con người. Và thế giới Fae này được chia làm hai nhánh: Light Fae gọi là nhóm người tốt và Dark Fae là nhóm người xấu.

]]>
http://phim7.com/phim/lac-loi-phan-1-lost-girl-season-1-2010/14201504.html
Chú Chim Vàng - Yellowbird - 2014  Chú chim vàng là một chú chim nhỏ mồ côi, chẳng bao giờ rời tổ. Chú không có gia đình và luôn khát khao có một mái ấm. Và một ngày, chú nhận ra mình trở thành con chim đầu đàn chim di cư sang châu phi.

]]>
http://phim7.com/phim/chu-chim-vang-yellowbird-2014/14201504.html
Bồn Tắm Thời Gian 2 - Hot Tub Time Machine 2 - 2015  Hot Tub Time Machine 2 là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng kết hợp hài kịch được đạo diễn bởi Steve Pink và được viết kịch bản bởi Josh Heald. Nội dung phim sẽ tiếp tục câu chuyện kể từ phần đầu tiên đã được ra mắt từ năm 2010

]]>
http://phim7.com/phim/bon-tam-thoi-gian-2-hot-tub-time-machine-2-2015/14201504.html
Săn Lùng Quái Vật Phần 3 - Grimm Season 3 - 2013  Một thế giới của những điều kì bí, của những quái vật, của những thứ độc ác được tiếp tục trong Grimm 3: Nick đã phát hiện ra bí mật của gia đình mình là những người Grimm - những người có khả năng thấy rõ bản chất của quái vật Wesen từ cái chết của người dì. Từ đó xảy ra liên tiếp các vụ án mạng đa số đều liên quan đến Wesen. Không những thế gia đình Nick còn phải đối mặt với Bảy Gia đình hoàng gia Wesen - họ đang truy lùng những chiếc chìa khóa tạo thành tấm bản đồ dẫn đến một kho báu đầy sức mạnh. Gia đình và mọi người xung quanh anh đều gặp nguy hiểm...

]]>
http://phim7.com/phim/san-lung-quai-vat-phan-3-grimm-season-3-2013/14201504.html
Ẩm Thực Trung Hoa - A Bite Of China - 2012  Nội dung: đây là một series ẩm thực của Trung Hoa bao gồm 7 tập

- Tập 1: Ep 01 - Gifts from Nature
- Tập 2: Ep 02 - The Story of Staple Foods
- Tập 3: Ep 03 - Inspiration for Change
- Tập 4: Ep 04 - The Taste of Time
- Tập 5: Ep 05 - Secrets of the Kitchen
- Tập 6: Ep 06 - A Perfect Blend of Five Flavors
- Tập 7: Ep 07 - Our Farm

Nhắc đến thức ăn Trung Quốc, có thể mọi người sẽ nghĩ tới sự độc hại “danh tiếng”. Ở đâu cũng có mặt tốt và mặt xấu. Là 1 quốc gia rộng lớn, ẩm thực Trung chi phối đến nhiều nước xung quanh như Nhật Bản, Hàn Quốc và nhất là Việt Nam. Đặc biệt là quan niệm Âm Dương là nét riêng, thể hiện tư tưởng người Á Đông. Bạn sẽ thấy ẩm thực Trung Hoa tại các nhà hàng rất khác biệt với bữa cơm ở nhà của người Trung Quốc. Họ có chế độ ăn cơ bản được xây dựng bởi nhiều loại rau, ngũ cốc, cây họ đậu. Người Trung Quốc thích ăn bắp cải, củ cải, đậu nành, gừng và tỏi, thậm chí còn có thể tìm thấy ở mọi gia đình. Gừng và tỏi là hai gia vị làm tăng khả năng trao đổi chất và tăng cường hệ miễn nhiễm. Series A Bite Of China của đài CCTV gồm 7 phần cho ta thấy toàn bộ 1 nền ẩm thực giàu truyền thống, lành mạnh của người Trung Quốc.

]]>
http://phim7.com/phim/am-thuc-trung-hoa-a-bite-of-china-2012/13201504.html
Cuộc Chiến Ngai Vàng: Phần 5 - Game Of Thrones: Season 5 - 2015 Game Of Thrones Season 5 xoay quanh cuộc chiến chiếm đoạt ngôi báu, những trận chiến và âm mưu tranh giành quyền lực, địa vị giữa các kinh thành, những trò chơi tình ái được sử dụng cho mục đích chính trị, hay huyền thoại về những con rồng lửa thời Trung cổ. Đó còn là câu chuyện về gã lùn Tyrion Lannister trên đường khẳng định giá trị của bản thân, thứ mà gã đã bị tước mất ngay khi mới lọt lòng chỉ vì ngoại hình lập dị.

]]>
http://phim7.com/phim/cuoc-chien-ngai-vang-phan-5-game-of-thrones-season-5-2015/13201504.html
Vương Triều Nhục Dục - Empire of Lust - 2015  Lấy bối cảnh năm 1398 ở Triều Tiên. Kim Min-Jae (Shin Ha-Kyun) là thống tướng dưới triều Joseon. Ông si mê mối tình đầu với một cô gái và đặt công danh sự nghiệp vào vòng nguy hiểm. Yi Bang-Won (Jang Hyuk) là một hoàng tử. Anh giúp cha mình gây dựng nên triều đại này nhưng anh lại không được chọn làm thái tử. Anh vẫn nuôi trong lòng khát vọng trở thành vua một ngày nào đó. Cuộc sống trong vương triều vốn thân bất do kỷ, khi ham muốn đi quá tầm, thành bại trở nên mong manh

]]>
http://phim7.com/phim/vuong-trieu-nhuc-duc-empire-of-lust-2015/12201504.html
Bí Mật Của Dục Vọng - S for Sex, S for Secrets - 2014  Một quản lý cấp cao của một thương hiệu lớn, nhưng lại bị bạn trai lừa dối. Đau khổ, cô tìm một chàng trai trẻ để cặp kè, nhằm trả thù người yêu. Nhưng cô không ngờ răng...

]]>
http://phim7.com/phim/bi-mat-cua-duc-vong-s-for-sex-s-for-secrets-2014/12201504.html
Mê Thảo: Thời Vang Bóng - Me Thao: There Was a Time When - 2002  Vô tình giết chết một tên công tử, Tam phải bỏ trốn và được Nguyễn, ông chủ ấp Mê Thảo cưu mang vì khâm phục tài chơi đàn của Tam. Tam đành chia tay Tơ, người tri âm tri kỷ của mình. Nguyễn trở về ấp Mê Thảo, chuẩn bị cho ngày cưới thì một tai nạn ập đến cướp mất vợ anh. Từ đó, Nguyễn căm hận tất cả những gì thuộc về thế giới văn mình và sống trong đau khổ dằn vặt của quá khứ. Cô Cam, người ở trong nhà Nguyễn lặng lẽ yêu ông chủ và chịu nhiều đau khổ. Tam đi tìm Tơ để mong tiếng hát của cô cứu mạng Nguyễn. Nhưng Tơ chỉ hát khi ai đàn cầy đàn có ma của chồng cô, mà theo lời nguyền ai đàn cũng sẽ chết.

]]>
http://phim7.com/phim/me-thao-thoi-vang-bong-me-thao-there-was-a-time-when-2002/12201504.html
Bí Mật Và Dối Trá Phần 1 - Secrets and Lies Season 1 - 2015  Phim là câu chuyện về một người đàn ông tên Ben, mọi chuyện trở nên khủng khiếp khi vào một buổi sáng, mặt trời còn chưa ló dạng, Ben vẫn thói quen cũ là thích chạy bộ, nhưng ngày hôm đó lại trở nên kinh hoàng khi anh phát hiện xác của cậu bé hàng xóm trong rừng. Một vụ điều tra trên diện rộng được tiến hành, cảnh sát lùng sục mọi manh mối, truyền thông vào cuộc, mọi thứ bị xới tung cả lên, thế là Ben, từ một nhân chứng quan trọng giờ đây là nghi can số 1 của vụ giết người man rợ. Điều này vô tình đặt cả gia đình anh vào sự nghi ngờ cao độ, sự nghi ngờ của người ngoài cuộc và cả sự hồ nghi của chính những người trong gia đình? Ben có phải là hung thủ? Bạn sẽ không biết cho đến khi tập cuối được hé lộ.

]]>
http://phim7.com/phim/bi-mat-va-doi-tra-phan-1-secrets-and-lies-season-1-2015/12201504.html
Mặt Dày Phần 4 - Shameless Season 4 - 2014  Câu chuyện về cuộc vật lộn mưu sinh của một gia đình dưới đáy của xã hội với đủ các thủ đoạn kiếm sống, tử tế có, bẩn thỉu có. Nhưng trong cái đống hỗn độn dơ bẩn đó lại là sự khát khao tình cảm gia đình, khát khao kiếm tìm hạnh phúc và ước mơ...

]]>
http://phim7.com/phim/mat-day-phan-4-shameless-season-4-2014/12201504.html
Thủy Chiến 4: Mục Tiêu Di Động - The Marine 4: Moving Target - 2015 Trong phần 4 Jake Carter tham gia vào đội bảo vệ một cô gái xinh đẹp đang cất giữ bí mật tham nhũng của các chính trị gia. Bắt đầu một cuộc săn đuổi của nhóm lính đánh thuê nhằm tiêu diệt nhân chứng ...

]]>
http://phim7.com/phim/thuy-chien-4-muc-tieu-di-dong-the-marine-4-moving-target-2015/12201504.html
Mặt Dày Phần 3 - Shameless Season 3 - 2013  Câu chuyện về cuộc vật lộn mưu sinh của một gia đình dưới đáy của xã hội với đủ các thủ đoạn kiếm sống, tử tế có, bẩn thỉu có. Nhưng trong cái đống hỗn độn dơ bẩn đó lại là sự khát khao tình cảm gia đình, khát khao kiếm tìm hạnh phúc và ước mơ...

]]>
http://phim7.com/phim/mat-day-phan-3-shameless-season-3-2013/12201504.html