Ba Chàng Ngốc - 3 Idiots - 2009

Ba Chàng Ngốc - 3 Idiots - 2009

Tên phim: Ba Chàng Ngốc - 3 Idiots - 2009

Đạo diễn: Rajkumar Hirani

Diễn viên: Aamir Khan, Kareena Kapoor, Sharman Joshi, Madhavan, Boman Irani

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Eros International, Reliance Big Pictures, Vinod Chopra Productions

Thời lượng: 160 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.0/10 của 5.780.736 Lượt Bình Chọn

Xem phim Ba Chàng Ngốc - 3 Idiots - 2009

Câu chuyện xoay quanh ba sinh viên Học viện Kỹ thuật hàng đầu của Ấn Độ – Rancho (do Aamir thủ vai), Farhan Qureshi (do Madhavan thủ vai) và Raju Rastogi (do Sharman thủ vai) – và cuộc hành trình của họ. Bộ phim cho thấy mỗi khía cạnh trong cuộc sống của từng người bao gồm mối tình giữa Rancho và Pia (do Kareena thủ vai) và mâu thuẫn của anh với giáo viên Viru Sahastrabudhhe (do Boman thủ vai)

“3 Idiots” kể về sự ảnh hưởng của Rancho - (cậu sinh viên rất thông minh và có tinh thần tự do) tới hai người bạn và dạy cho họ sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng bỗng một ngày anh chợt biến mất. Sau đó Farhan và Raju bắt đầu cuộc tìm kiếm Rancho để rồi cuối cùng nhận ra điều bí mật đằng sau sự biến mất này của Rancho.

Xem thêm: 3 chang ngoc, 3 Idiots phim online, 3 Idiots xem online, 3 Idiots online, 3 Idiots viet sub, 3 Idiots sub viet, 3 Idiots dvdrip, hoangprince, 3 Idiots download, Ba, Chang, Ngoc, 3, Idiots, (2009), Aamir Khan, Kareena Kapoor, Sharman Joshi, Madhavan, Boman Irani, Rajkumar Hirani, Eros International, Reliance Big Pictures, Vinod Chopra Productions