Bạch Xà Chính Truyện (2010) - USLT - (30/30)

Bạch Xà Chính Truyện (2010) - USLT - (30/30)

Tên phim: Bạch Xà Chính Truyện (2010) - USLT - (30/30)

Đạo diễn: Lưu Nhất Chí

Diễn viên: Khâu Tâm Chí, Phó Miểu, Lưu Thi Thi, Trịnh Mẫn

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: Full 30 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.5/10 của 10.358.655 Lượt Bình Chọn

Xem phim Bạch Xà Chính Truyện (2010) - USLT - (30/30)

Vì Thanh Xà muốn cứu Bạch Xà nên đã bất chấp hiểm nguy “xông lên” thiên đình trộm lấy bảo bình của Quan Âm Bồ Tát nên bị Đại Long Nữ truy sát. Thanh Xà bị thương và được Bào Nhân cứu giúp, Bào Nhân đưa cô về Trà viên tịnh dưỡng. Trong thời gian này họ đã nảy sinh tình cảm nhưng cuối cùng cũng không có kết quả. Thanh Xà chọn con đường không từ mà biệt.

Sau khi uống rượu say, Tế Công đã thất hứa, vô tình lộ bí mật. Vì thế Thanh Xà mới biết được thân phận thật của Bào Nhân. Bào Nhân chính là hiện thân của Na Tra mà Đại Long Nữ đã giết chết.

Thế là Thanh Xà lại về Trà viên để giúp Bào Nhân chữa bệnh cho Nhũ Nương. Không biết thế nào mà trong lúc bệnh tình nguy cấp Nhũ Nương lại làm lễ đính hôn cho con gái mình và Bào Nhân. Một lần nữa Thanh Xà lại phải là người rời khỏi nơi đây.

Bào Nhân rơi vào bẫy của Đại Long Nữ nên hiểu lầm Thanh Xà là hung thủ đã sát hại Nhũ Nương. Hai người đang đối đầu bên khe núi thì Bào Nhân không may rơi xuống núi. Không ngờ chuyện của 800 năm trước lại hiện về, đó là một câu chuyện giữa người và ma vượt không gian và thời gian...

Xem thêm: Bach, Xa, Chinh, Truyen, (2010), USLT, (30/30), Khau Tam Chi, Pho Mieu, Luu Thi Thi, Trinh Man, Luu Nhat Chi, Bạch Xà Chính Truyện 2010, Bạch Xà Chính Truyện uslt, Bạch Xà Chính Truyện 2010 uslt, Bạch Xà Chính Truyện, Bạch Xà Chính Truyện thuyet minh, Bạch Xà Chính Truyện 2010 thuyet minh, bach xa chinh truyen 2010, bach xa chinh truyen uslt, bach xa chinh truyen 2010 uslt, bach xa chinh truyen xem online, bach xa chinh truyen tap cuoi, bach xa chinh truyen tap 1, hau truyen bach xa uslt, hau truyen bach xa 2010 uslt, hau truyen bach xa xem online, hau truyen bach xa tap cuoi, hau truyen bach xa tap 1, hau truyen bach xa thuyet minh, bach xa chinh truyen thuyet minh, Bạch Xà Chính Truyện thuyet minh