Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten (2006) - FFVN - (20/20)

Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten (2006) - FFVN - (20/20)

Tên phim: Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten (2006) - FFVN - (20/20)

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Trần Hạo Dân, Đường Văn Long, Dương Tư Kỳ, Chung Gia Hân

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: Full 20 tập

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá: 9.7/10 của 5.073.853 Lượt Bình Chọn

Xem phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten (2006) - FFVN - (20/20)

Tương truyền ở Phiên Ngu là nơi chôn giấu “bảo tàng Thập Hổ”, giá trị liên thành. Nhưng đó chỉ là lời đồn miệng, không ai biết rõ nguồn gốc của bảo tàng này. Mãi cho đến một hôm, một đầu chó bằng đồng được công nhân công trường Phi Tường đào được, sau đó chứng thực đó là một trong những món báu vật của “bảo tàng Thập Hổ”.

Hà Tuấn Phong, còn được gọi là Hill (Trần Hạo Dân đóng), là một cậu ấm con nhà giàu mới từ Mỹ trở về Hong Kong sau khi tốt nghiệp đại học. Anh cùng Trương Kiến Tinh (Đường Văn Long đóng) vui chơi thỏa thích. Ai ngờ ông nội của anh (Lưu Giang đóng) lại muốn anh ở lại Phiên Ngu để giúp anh cai quản một xưởng sản xuất áo quần lớn nhất ở Quảng Đông, trong khi mẹ của anh lại muốn anh giúp cho bà quản lý văn phòng đấu giá đồ cổ. Bất đắc dĩ, để dung hòa giữa mẹ và ông nội, Phong đành nhận lời vào làm trong vườn bách thú của người cậu Trương Kiến Tinh.

Tại đây, Tinh phải lòng một nữ diễn viên trẻ trong đoàn xiếc Phi Tinh là Đan Đan (Chung Gia Hân đóng), trong khi Phong trở thành đôi oan gia với nữ khảo cổ gia Tịch Khả Nhi, tức Joey (Dương Tư Kỳ đóng). Tinh tìm mọi cách để lấy lòng người đẹp Đan Đan, bất chấp sự ngăn cản vô lý của trưởng đoàn xiếc Phi Tinh là Kim Lâm (Âu Cẩm Đường đóng). Phong lại như nước với lửa với Khả Nhi, kể từ ngày anh vạch ra bộ mặt thật của bạn trai cô khiến đôi tình nhân này phải chia tay.

Đoàn xiếc Phi Tinh do Kim Lâm dẫn dắt là một đoàn xiếc có kỷ luật và tinh thần đồng đội cao. Để có thể ở lại vườn bách thú biểu diễn, tất cả các thành viên trong đoàn đã phải nỗ lực rất nhiều, trong đó có Đan Đan, một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng. Nhưng Đan Đan lại gặp phải rào cản, đó là lòng ghen ghét đố kỵ của một nữ diễn viên khác trong đoàn là Bích (Diêu Lạc Di đóng)...

Xem thêm: Bi, Mat, Bao, Tang, The, Biter, Bitten, (2006), FFVN, (20/20), Tran Hao Dan, duong Van Long, Duong Tu Ky, Chung Gia Han, Tu Ngo An, TVB, bi mat bao tang, bi mat bao tang tvb, bi mat bao tang 2006, bi mat bao tang ffvn, bi mat bao tang 2006 ffvn, bi mat bao tang xem online, bi mat bao tang 2006 xem online, bi mat bao tang ffvn xem online, bi mat bao tang tap 1, bi mat bao tang ffvn tap 1, bi mat bao tang tap cuoi, bi mat bao tang ffvn tap cuoi, xem phim bi mat bao tang 2006, xem phim bi mat bao tang ffvn, download phim bi mat bao tang 2006 full, download phim bi mat bao tang ffvn full, bi mat bao tang full, bi mat bao tang 2006 full, bi mat bao tang ffvn full, kho tang bao vat, kho tang bao vat tvb, kho tang bao vat 2006, kho tang bao vat uslt, kho tang bao vat 2006 uslt, kho tang bao vat xem online, kho tang bao vat 2006 xem online, kho tang bao vat uslt xem online, kho tang bao vat full, kho tang bao vat 2006 full, kho tang bao vat uslt full