Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (2010)

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (2010)

Tên phim: Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (2010)

Đạo diễn: Michael Apted

Diễn viên: Georgie Henley, Skandar Keynes, Ben Barnes, Will Poulter

Thể loại: Thần Thoại

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: 20th Century Fox Pictures, Walden Media, Dune Entertainment

Thời lượng: 113 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.7/10 của 2.295.246 Lượt Bình Chọn

Xem phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (2010)

Câu chuyện của The Chronicles of Narnia: The Voyage of The Dawn Treader xảy ra sau mốc thời gian ở cuốn sách trước - Hoàng Tử Caspian. Hai anh chị lớn của nhà Pevensie - Susan và Peter - sẽ không có mặt trong phần này. Thay vào đó là người em họ đáng ghét Eustace. Thích phá bĩnh người khác và chỉ tin vào những gì thực tế, Eustace là một thằng nhóc khiến cả hai anh em nhỏ tuổi nhà Pevensie - Edmund và Lucy - khó chịu khi bất đắc dĩ phải tới nghỉ hè ở nhà một người họ hàng tại Cambridge (Anh) vào khoảng năm 1943. Edmund lúc này trở thành một chàng trai trẻ luôn khát khao được khẳng định bản thân, còn Lucy đã là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Mọi chuyện bắt đầu khi ba đứa trẻ nhìn vào bức tranh The Dawn Treader treo trên tường.
Bức tranh đột ngột trở thành hiện thực, nước tuôn trào ra ngoài và cuốn Edmund, Lucy và Eustace vào trong đó. Khi ngoi lên mặt nước thì cả ba thấy mình đang ở bờ biển phía Đông Narnia và được người bạn cũ - vua Caspian - cùng đoàn thủy thủ đưa lên con tàu The Dawn Treader vĩ đại. Trong khi Lucy và Edmond háo hức, vui vẻ khi được thấy lại vùng đất mà họ từng trị vì trong quá khứ, cậu em họ Eustace tỏ ra khó chịu và không ngừng mè nheo, cằn nhằn. Nhiệm vụ mới của những đứa trẻ lần này là đi qua các hòn đảo để tìm ra 7 thanh kiếm của 7 vị chúa tể, để phá vỡ lời nguyền chết chóc và khám phá bí mật của làn sương mù màu xanh ma quái.

Xem thêm: Su Narnia 3 Hanh Trinh Tren Tau Dawn Treader, The Chronicles of Narnia The Voyage of The Dawn Treader, The Chronicles of Narnia The Voyage of The Dawn Treader online, The Chronicles of Narnia The Voyage of The Dawn Treader viet sub, The Chronicles of Narnia The Voyage of The Dawn Treader sub viet, The Chronicles of Narnia The Voyage of The Dawn Treader dvdrip, hoangprince, The Chronicles of Narnia The Voyage of The Dawn Treader download, Bien, Nien, Su, Narnia, 3, Hanh, Trinh, Tren, Tau, Dawn, Treader, (2010), Georgie Henley, Skandar Keynes, Ben Barnes, Will Poulter, Michael Apted, 20th Century Fox Pictures, Walden Media, Dune Entertainment