Biệt Động Sài Gòn (1986) - 4/4

Biệt Động Sài Gòn (1986) - 4/4

Tên phim: Biệt Động Sài Gòn (1986) - 4/4

Đạo diễn: Long Vân

Diễn viên: Quang Thái, Hà Xuyên, Thanh Loan, Thương Tín, Thúy An, Bùi Cường, Đỗ Văn Nghiêm, Robert Hải, Kim Chi, Nguyễn Mai A, bé Vân Dung.

Thể loại: Phim Việt Nam

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Hãng phim truyện Việt Nam

Thời lượng: 3/360 phút

Năm sản xuất: 1986

Đánh giá: 9.3/10 của 5.956.435 Lượt Bình Chọn

Xem phim Biệt Động Sài Gòn (1986) - 4/4

"Biệt Động Sài Gòn" là bộ phim đầu tiên, duy nhất của điện ảnh Việt Nam tái hiện những chiến công của đội biệt động Sài Gòn trước 1975. Phim dài 4 tập, gồm :

- Tập 1 : Điểm hẹn
- Tập 2 : Tình lặng
- Tập 3 : Cơn giông
- Tập 4 : Trả lại tên cho em

Phim miêu tả những cảnh chiến đấu ngoài chiến trường với súng vang, mìn nổ, khói lửa và thương vong, nhưng chủ yếu vẫn là cuộc đấu trí căng thẳng của những chiến sĩ hoạt động bí mật trong lòng địch. Đó là Tư Chung - Tư lệnh trưởng biệt động Sài Gòn, cùng người đồng đội Ngọc Mai khi họ phải đóng giả một cặp vợ chồng tư bản giàu có, ngày ngày chạm trán cùng tướng tá Việt Nam cộng hòa. Sống giữa bầy lang sói, họ không những phải bảo vệ an toàn tính mạng của bản thân, trực tiếp chỉ huy đồng đội, mà còn phải đối mặt với những tình huống vô cùng nan giải, không chỉ trước nòng súng hay làn đạn, mà là cuộc chiến giữa lý trí và tình cảm. Trong khi đó, một nữ chiến sĩ biệt động khác, Huyền Trang, phải cải trang thành người xuất gia tu hành để dễ bề che mắt kẻ thù. Bên cạnh đó, còn có những người đồng đội gan dạ, mưu trí khác như Năm Hòa (bí danh K9), Sáu Tâm, bà má hậu phương, em bé bán báo làm giao liên... mỗi người một vị trí, vai trò khác nhau, cùng hợp quần tạo nên sức mạnh quân dân.

Xem thêm: Biet, dong, Sai, Gon, (1986), 4/4, Quang Thai, Ha Xuyen, Thanh Loan, Thuong Tin, Thuy An, Bui Cuong, do Van Nghiem, Robert Hai, Kim Chi, Nguyen Mai A, be Van Dung., Long Van, Hang phim truyen Viet Nam, biet dong sai gon, biet dong sai gon online, tai phim biet dong sai gon, download biet dong sai gon, biet dong sai gon full