Bộ Bộ Sát Cơ - Trappde (2012) - FFVN - (30/30)

Bộ Bộ Sát Cơ - Trappde (2012) - FFVN - (30/30)

Tên phim: Bộ Bộ Sát Cơ - Trappde (2012) - FFVN - (30/30)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Mã Á Thư

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 8/30 tập

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.7/10 của 5.681.779 Lượt Bình Chọn

Xem phim Bộ Bộ Sát Cơ - Trappde (2012) - FFVN - (30/30)

Đã từng ghi dấu ấn với vai sếp Bác chính trực, nay Âu Dương Chấn Hoa lại khiến khán giả phải “mắt tròn mắt dẹt” khi tái xuất giang hồ. "Bác" sẽ trổ tài phá án trong "Bằng chứng thép phiên bản Đại lục". Bộ phim có tên Bộ bộ sát cơ
Kể ra, vai diễn mới này của Âu Dương Chấn Hoa có phần “trắc trở” và gặp nhiều nguy hiểm hơn sếp Bác. Bởi với Bộ bộ sát cơ, nhân vật mà "bác" đảm nhiệm vốn là một thám tử tài năng và cương nghị – gần giống như Cao Ngạn Bác trong Bằng chứng thép. Tuy nhiên trong một lần điều tra án, vị thám tử này vô tình mất đi trí nhớ và sa chân vào một băng nhóm xã hội đen, bắt đầu mối quan hệ với những con người có tính tình cổ quái.
Nhưng cũng từ đây, một loạt vụ án giết người liên tiếp xảy ra, khiến dư luận hoang mang. Càng khó hiểu hơn khi những nạn nhân xấu số – cả nhà một thương nhân, nữ minh tinh điệan ảnh, một người Nhật Bản mới tới Trung Quốc, nữ nhà văn đang nổi… – đều từng qua lại với vị thám tử nọ. Vậy là anh phải “xắn tay” điều tra. Đồng hành cùng anh là một nữ tu sĩ cũng bị mất trí nhớ (do người đẹp Chân Tích đảm nhận).
Bộ bộ sát cơ là bản phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc những năm 1930. Để tăng tính hiệu quả cho những cảnh quay hành động trong phim, đạo diễn Chu Dực đã mời ê-kíp kỹ thuật của những tác phẩm khá nổi trong thời gian gần đây như Sát Lang Hoa hay Tân lượng kiếm về thực hiện. Vì đề tài và nội dung có nét tương đồng nên Bộ bộ sát cơ được gọi là “Bằng chứng thép phiên bản Đại lục”.

Xem thêm: Bo, Bo, Sat, Co, Trappde, (2012), FFVN, (30/30), au Duong Chan Hoa, Ma a Thu, bo bo sat co, bo bo sat co 2012, bo bo sat co tvb, bo bo sat co ffvn, bo bo sat co xem online, bo bo sat co 2012 xem online, bo bo sat co ffvn xem online, bo bo sat co full, bo bo sat co 2012 full, bo bo sat co ffvn full, Trappde, Trappde 2012, Trappde tvb, Trappde ffvn, Trappde uslt, Trappde xem online, Trappde 2012 xem online, Trappde ffvn xem online, Trappde uslt xem online, Trappde full, Trappde 2012 full, Trappde ffvn full, Trappde uslt full