Cám Dỗ Chết Người 129/129 (Uslt)

Cám Dỗ Chết Người 129/129 (Uslt)

Tên phim: Cám Dỗ Chết Người 129/129 (Uslt)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Jang Seo Hee, Kim Yong Gun, Yoon Mi Ra, Choi Joon Yong

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: Full 129 tập

Năm sản xuất:

Đánh giá: 9.4/10 của 63.847.683 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cám Dỗ Chết Người 129/129 (Uslt)

Eun-jae chuẩn bị sang nước Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu mẫu tại một trường nổi tiếng, nhưng thình lình cô khám phá ra mình đã có thai cùng Kyo-bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng của sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách.

Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun-jae là Ae-ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun-jae đã bị sốc nặng khi khám phá là chúng mình đã có ngoại tình cùng Ae-ri, và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Người anh trai đã hay chuyện và cũng tìm cách hành hung Kyo-bin. Qua sự việc này, Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae ký giấy ly dị. Cuộc sống của Ae-ri cũng chẳng tốt hơn , khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ . Ae-ri đã tìm đến Eun-jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ, và yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và rời bỏ xứ. Kyo-bin cũng đã gặp Eun-jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun-jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn … nhưng cô không biết bơi, và Kyo-bin cũng chẳng chịu cứu cô. Kyo-bin và Ae-ri đã yên lặng che dấu về sự mất tích đột nhiên của Eun-jae.

Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt trong vùng bảo cùng với người con trai nuôi để tìm người con gái đang bị mất tích của mình. Khi thấy Eun-jae đang trôi bất tỉnh trên biển, bà ta đã ra tay cứu. Sau khi được cứu sống Eun-jae đã được thay thế vào chổ của người con gái mất tích của bà Lady Min.

Xem thêm: Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, quyen ru, nguoi vo, phim truyen hinh, phim han quoc, , Su, Quyen, Ru, Cua, Nguoi, Vo, 9/30, Jang Seo Hee, Byun Woo Min, Kim Seo Hyung, Lee Jae Hwang, Oh Se Kang, SBS, Temptation of Wife, phim sự quyến rũ của người vợ, phim sự quyến rũ của người vợ tập cuối, phim sự quyến rũ của người vợ online, phim sự quyến rũ của người vợ tập 100, phim sự quyến rũ của người vợ trọn bộ, phim sự quyến rũ của người vợ trên vtv3, phim sự quyến rũ của người vợ trên vtv3 online, phim sự quyến rũ của người vợ trên youtube, cám dỗ chết người xem online, cám dỗ chết người xem online, cám dỗ chết người phần 3, cám dỗ chết người phần 4, cám dỗ chết người vietsub, cám dỗ chết người iuphimhan, cám dỗ chết người krfilm

PhimHD.vn - Đối Mặt Với Những Gã Khổng Lồ - Facing the Giants - 2006