Câu Chuyện Tình Yêu - Sweet Palpitations (2011) - FFVN - (135/135)

Câu Chuyện Tình Yêu - Sweet Palpitations (2011) - FFVN - (135/135)

Tên phim: Câu Chuyện Tình Yêu - Sweet Palpitations (2011) - FFVN - (135/135)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Oh Min Seok, Heo Young Ran, Won ki Joon, Jo A Rang

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: KBS

Thời lượng: Full 135 tập

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.2/10 của 37.088.189 Lượt Bình Chọn

Xem phim Câu Chuyện Tình Yêu - Sweet Palpitations (2011) - FFVN - (135/135)

Kim Min Joo là một phụ nữ với tính cách độc lập và là một nhà sản xuất chương trình truyền hình khá thành công. Nhưng cô lại có một quá khứ đau buồn và từng vấp ngã trong tình yêu. Vài năm trước bạn trai cũ của cô đã bỏ rơi cô, để lại trong cô bao nỗi cô đơn, hụt hẫng. Vì vậy cô quyết định không còn tin vào tình yêu mà thay vào đó lấy niềm vui từ công việc.

Ngược lại Young do hyung giám đốc và là sếp của Kim min joo lại có một cuộc sống riêng khá phóng túng, Anh từng có một cuộc hôn nhân được sắp đặt với Jang Jin Hee trong quá khứ, nhưng đã ly dị sau khi anh bị tai nạn xe hơi ở Mỹ.

Sau vụ tai nạn Young do hyung đã có một cuộc phẫu thuật cấy ghép tim. Cũng kể từ đó Anh trở thành con người hoàn toàn khác.Mọi sở thích tính cách, thói quen sinh hoạt, cảm nhận cuộc sống của anh đã hoàn toàn thay đổi. Anh bỗng yêu tính cách mạnh mẽ và lối sống chân thành của cấp dưới Min joo. Một mẫu người phụ nữ mà trước đây anh không hề yêu thích.

Ban đầu Min joo cảm thấy Do hyung rất giống bạn trai cũ của cô, cô có phần bối rối nhưng dần dần cô cũng có tình cảm với Do hyung.

Nhưng sau đó cô lại phát hiện ra sự thật đằng sau câu chuyện về sự ra đi của Jang jin hee trước đây mà cô không hề hay biết….

Xem thêm: Cau, Chuyen, Tinh, Yeu, Sweet, Palpitations, (2011), FFVN, (135/135), Oh Min Seok, Heo Young Ran, Won ki Joon, Jo A Rang, , KBS, cau chuyen tinh yeu, cau chuyen tinh yeu 2011, cau chuyen tinh yeu tvb, cau chuyen tinh yeu ffvn, cau chuyen tinh yeu xem online, cau chuyen tinh yeu 2011 xem online, cau chuyen tinh yeu ffvn xem online, cau chuyen tinh yeu full, cau chuyen tinh yeu 2011 full, cau chuyen tinh yeu ffvn full, Sweet Palpitations, Sweet Palpitations 2011, Sweet Palpitations tvb, Sweet Palpitations ffvn, Sweet Palpitations uslt, Sweet Palpitations xem online, Sweet Palpitations 2011 xem online, Sweet Palpitations ffvn xem online, Sweet Palpitations uslt xem online, Sweet Palpitations full, Sweet Palpitations 2011 full, Sweet Palpitations ffvn full, Sweet Palpitations uslt full