Chị Kế Của Lọ Lem - Cinderellas Sister (2010) - VIETSUB - (20/20)

Chị Kế Của Lọ Lem - Cinderellas Sister (2010) - VIETSUB - (20/20)

Tên phim: Chị Kế Của Lọ Lem - Cinderellas Sister (2010) - VIETSUB - (20/20)

Đạo diễn: Kim Yeong Jo

Diễn viên: Moon Geun Young, Chun Jung Myung, Seo Woo, Oh Taec Yeon, Kim Gap Su, Lee Mi Sook

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: KBS

Thời lượng: Full 20 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.4/10 của 24.229.891 Lượt Bình Chọn

Xem phim Chị Kế Của Lọ Lem - Cinderellas Sister (2010) - VIETSUB - (20/20)

Bộ phim là phiên bản hiện đại của Cinderella nhưng có sự thay đổi. Đó là việc cô bé lọ lem Goo Hyo Sun sẽ vùng lên trả thù lại người mẹ kế và người chị không thân thích của mình là Eun Jo vì cô đã bị họ hành hạ trong một thời gian dài.

Cô là một người sống không cảm xúc cũng như không khát vọng, nụ cười của cô là nụ cười mỉa mai. Eun Jo là một cô gái thờ ơ với cuộc đời. Mẹ cô sống 18 năm như một bà mẹ độc thân. Và cuối cùng bà đã tìm được một người thích hợp để lấy và đưa Eun Jo vào ở cùng nhà với cha dượng và cô con gái riêng của ông.

Một ngôi nhà nghiêm trang và một gia đình nề nếp. Eun Jo cảm thấy mọi thứ trong ngôi nhà đó đều không hợp với mình. Cái khó chịu nhất với Eun Jo đó là người em gái không chung huyết thống với cô, Hyo Sun. Mà trong mắt cha dượng Hyo Sun luôn là trái táo và trong mắt mọi người thân trong nhà đều rất đáng yêu. Hyo Sun còn lấy mất đi tình thương của mẹ Eun Jo bằng sự trong sáng và thánh thiện mà Hyo Sun thể hiện trước mọi người. Eun Jo hoàn toàn không thể chịu đựng tình trạng này kể từ khi cô mất đi một người mà dường như đã thuộc về cô.

Eun Jo căm ghét Hyo Sun và bắt đầu mọi thứ với suy nghĩ: "Lọ lem thì không thể nhận được tình thương từ mẹ kế! Mày đã vi phạm quy tắc! Và tao sẽ lấy lại mọi thứ mày đang có và sẽ có! Nhưng... biết làm gì đầu tiên đây?"

Nhân vật:

[KBS 2010]Cinderella Sister 신데렐라 언니 Moon Geun Young [Vietsub Ep.20 End + Special
Song Eun Jo (Moon Geun Young)


[KBS 2010]Cinderella Sister 신데렐라 언니 Moon Geun Young [Vietsub Ep.20 End + Special
Goo Hyo Sun (Seo Woo)


[KBS 2010]Cinderella Sister 신데렐라 언니 Moon Geun Young [Vietsub Ep.20 End + Special
Hong Ki Hoon (Chun Jung Myung)


[KBS 2010]Cinderella Sister 신데렐라 언니 Moon Geun Young [Vietsub Ep.20 End + Special
Han Jung Woo (Oh Taec Yeon)

Xem thêm: Chi, Ke, Cua, Lo, Lem, Cinderellas, Sister, (2010), VIETSUB, (20/20), Moon Geun Young, Chun Jung Myung, Seo Woo, Oh Taec Yeon, Kim Gap Su, Lee Mi Sook, Kim Yeong Jo, KBS, Chị Kế Của Lọ Lem, Chị Kế Của Lọ Lem 2010, Chị Kế Của Lọ Lem vietsub, Chị Kế Của Lọ Lem 2010 vietsub, Chị Kế Của Lọ Lem htv2 long tieng, Chị Kế Của Lọ Lem uslt, Chị Kế Của Lọ Lem xem online, Chị Kế Của Lọ Lem 2010 xem online, Chị Kế Của Lọ Lem vietsub xem online, Chị Kế Của Lọ Lem htv2 xem online, Chị Kế Của Lọ Lem tap 1, Chị Kế Của Lọ Lem vietsub tap 1, Chị Kế Của Lọ Lem htv2 tap 1, Chị Kế Của Lọ Lem uslt tap 1, Chị Kế Của Lọ Lem tap cuoi, Chị Kế Của Lọ Lem vietsub tap cuoi, Chị Kế Của Lọ Lem htv2 tap cuoi, Chị Kế Của Lọ Lem uslt tap cuoi, xem phim Chị Kế Của Lọ Lem vietsub, xem phim Chị Kế Của Lọ Lem htv2, xem phim Chị Kế Của Lọ Lem uslt, Cinderellas Sister, Cinderellas Sister 2010, Cinderellas Sister kbs, Cinderellas Sister vietsub, Cinderellas Sister htv2 long tieng, Cinderellas Sister uslt, Cinderellas Sister xem online, Cinderellas Sister 2010 em online, Cinderellas Sister vietsub xem online, Cinderellas Sister htv2 xem online, Cinderellas Sister uslt xem online, Cinderellas Sister tap 1, Cinderellas Sister vietsub tap 1, Cinderellas Sister htv2 tap 1, Cinderellas Sister uslt tap 1, Cinderellas Sister tap cuoi, Cinderellas Sister vietsub tap cuoi, Cinderellas Sister htv2 tap cuoi, Cinderellas Sister uslt tap cuoi, xem phim Cinderellas Sister vietsub, xem phim Cinderellas Sister htv2, xem phim Cinderellas Sister uslt, chi ke cua lo lem, chi ke cua lo lem 2010, chi ke cua lo lem vietsub, chi ke cua lo lem htv2 long tieng, chi ke cua lo lem uslt, chi ke cua lo lem xem online, chi ke cua lo lem vietsub xem online, chi ke cua lo lem htv2 xem online, chi ke cua lo lem uslt xem online, chi ke cua lo lem tap 1, chi ke cua lo lem vietsub tap 1, chi ke cua lo lem htv2 tap 1, chi ke cua lo lem uslt tap 1, chi ke cua lo lem tap cuoi, chi ke cua lo lem vietsub tap cuoi, chi ke cua lo lem htv2 tap cuoi, chi ke cua lo lem uslt tap cuoi, xem phim chi ke cua lo lem vietsub, xem phim chi ke cua lo lem htv2, xem phim chi ke cua lo lem uslt, download phim chi ke cua lo lem vietsub full, download phim chi ke cua lo lem htv2 full, download phim chi ke cua lo lem uslt full, download Cinderellas Sister vietsub full, download Cinderellas Sister htv2 full, download Cinderellas Sister uslt full, chi ke cua lo lem full 20 tap, Cinderellas Sister full 20 tap