Chiếc Ghế Màu Xanh - Green Chair - 2005

Chiếc Ghế Màu Xanh - Green Chair - 2005

Tên phim: Chiếc Ghế Màu Xanh - Green Chair - 2005

Đạo diễn: Park Chul Soo

Diễn viên: Suh Jung, Shim Ji Ho, Oh Yoon Hong, Sun Ok Hyun

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Park Chul-Soo Films Ltd.

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2005

Đánh giá: 8.0/10 của 3.356.742 Lượt Bình Chọn

Xem phim Chiếc Ghế Màu Xanh - Green Chair - 2005

Lưu ý phim có cảnh nóng 18+, các bạn cân nhắc trước khi xem.  
Phim kể về Kim Mun-hee là một phụ nữ đã ly dị chồng. Tuy nhiên, do sức xuân vẫn tràn đầy nên cô không bao giờ chấp nhận sống cảnh phòng không chiếc bóng. Người tình của cô là Hyun, một học sinh cuối cấp. Tuy hai người yêu nhau tha thiết nhưng luật pháp lại không cho phép họ đến với nhau. Mun-hee bị bắt và bị tuyên phạt 100 giờ lao động công ích vì tội “dụ dỗ” một thanh niên chưa đủ 20 tuổi.
Khi hết án phạt, Mun-hee được thả tự do. Lúc này, cô lại phải đón nhận những áp lực mới. Đó chính là ánh mắt định kiến và cay nghiệt của mọi người xung quanh, đặc biệt là sự phán xét từ cánh nhà báo. Nhưng mọi nỗi lo sợ đã lập tức tan biến khi cô gặp lại Hyun. Hai người thuê ngay một phòng trong khách sạn và giành trọn nhiều ngày bên nhau để thỏa niềm nhớ nhung sau một thời gian quá dài. Nhưng khi mọi khát khao về thể xác đã được thỏa mãn, Mun-hee bắt đầu thấy hoài nghi về tương lai của cuộc tình giữa cô và Hyun. Cô quyết định đến nhà người bạn thân Jin để lánh mặt một thời gian.

Xem thêm: chiec ghe mau xanh 2005 thuyet minh, chiec ghe mau xanh phu de vietsub, Tai phim chiec ghe mau xanh HD fshare mf, Xem phim chiec ghe mau xanh chat luong cao full HD, chiec ghe mau xanh 2005 720p 1080p, Xem chiec ghe mau xanh HD online mien phi, green chair 2005 thuyet minh, green chair phu de vietsub, Tai phim green chair HD fshare mf, Xem phim green chair chat luong cao full HD, green chair 2005 720p 1080p, Xem green chair HD online mien phi

Đại - Big Daddy - 1999