Chiến Dịch Diều Hâu Vietsub - Black Hawk Down Vietsub (2001)

 Chiến Dịch Diều Hâu Vietsub - Black Hawk Down Vietsub (2001)

Tên phim: Chiến Dịch Diều Hâu Vietsub - Black Hawk Down Vietsub (2001)

Đạo diễn: Ridley Scott

Diễn viên: Josh Hartnett, Tom Sizemore, Ewan McGregor, Sam Shepard, Orlando Bloom, William Fichtner, Eric Bana

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 144 phút

Năm sản xuất: 2001

Đánh giá: 9.0/10 của 3.930.914 Lượt Bình Chọn

Xem phim  Chiến Dịch Diều Hâu Vietsub - Black Hawk Down Vietsub (2001)

Phim được dựng từ một cuốn sách viết về chiến trường Somali. Năm 1993, lính Mỹ đã thực hiện một chiến dịch bắt tướng Aidid- một tướng lãnh ở Mogadisu .
Cuối tháng 8-1993, Mỹ phải điều lực lượng đặc biệt Delta và phi đoàn 160 không quân đổ bộ vào thủ đô Mogadishu nhằm tìm cách tiêu diệt Aidid. Quân Mỹ chiếm sân bay quốc tế làm căn cứ và dự kiến hoàn thành chiến dịch trong 3 tuần lễ. Nhưng mọi điều không dễ như Mỹ tưởng, đã 6 tuần trôi qua mà những đơn vị tinh nhuệ nhất của Mỹ cũng không tìm ra chỗ ẩn nấp của Aidid và bộ tham mưu của y. và trong chiến dịch đó, lính Mỹ bị mất 18 người và bị thương rất nhiều cùng với 2 chiếc trực thăng Black Hawk bị rơi ….


 

Xem thêm: Chien dich dieu hau, Chien dich dieu hau 2001, Chien dich dieu hau online, Chien dich dieu hau bluray, Chien dich dieu hau vietsub, Chien dich dieu hau download, Chien dich dieu hau MF, Black Hawk Down Vietsub, Black Hawk Down Vietsub (2001), Black Hawk Down online, Black Hawk Down bluray, Black Hawk Down vietsub, Black Hawk Down download, Black Hawk Down MF, , , Chien, Dich, Dieu, Hau, Vietsub, Black, Hawk, Down, Vietsub, (2001), Josh Hartnett, Tom Sizemore, Ewan McGregor, Sam Shepard, Orlando Bloom, William Fichtner, Eric Bana, Ridley Scott,