Cô Hầu Gái Vietsub - The Housemaid Vietsub (2010)

Cô Hầu Gái Vietsub - The Housemaid Vietsub (2010)

Tên phim: Cô Hầu Gái Vietsub - The Housemaid Vietsub (2010)

Đạo diễn: Lim Sang-soo

Diễn viên: Jeon Do-yeon, Lee Jeong-jae, Yoon Yeo-jeong, Seo Woo

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Sidus FNH-Benex Cinema Fund 1, Michigan Venture Capital, CJ Venture Investment

Thời lượng: 106 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.0/10 của 7.636.787 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cô Hầu Gái Vietsub - The Housemaid Vietsub (2010)

Bộ  phim mở đầu với một lát cắt của xã hội đương đại Hàn Quốc, nơi cô gái   ly dị chồng tươi trẻ Eun Ji (Jeon Do Yeon) cố gắng tìm việc trang trải   cuộc sống giữa thành phố phồn hoa đô hội.

Bằng cao đẳng sư phạm   mẫu giáo giúp cô kiếm được việc trong một gia đình giàu có đang chờ đợi   sự ra đời của cặp song sinh, và cô dần xa rời “môi trường tự nhiên” để   bước vào thế giới kỳ lạ của những kẻ có đặc quyền – nhà kinh doanh trẻ   trung, quyền thế Hoon (Lee Jung Jae ) và “Bà nội trợ Stepford” Hae Ra (   Seo Wo) thật là một cặp đôi hoàn hảo trong căn biệt thự lát đá hoa   cương.

bạn đang xem ảnh tại lớp Dt04


Lúc  đầu nhân vật nữ chính của chúng ta cảm thấy hơi bỡ ngỡ, với bộ đồng phục gia nhân và phục vụ những loại rượu vang đắt tiền, nhưng rồi cô lập   tức tìm được sự đồng cảm với cô con gái 6 tuổi trong môi trường mới   này, và nhanh chóng thích nghi với những chỉ dẫn của bà tổng quản gia   Byeong Sik (Youn Yuh Jung).

bạn đang xem ảnh tại lớp Dt04


Eun  Ji là một nhân vật khá lạ lùng, mang nặng ẩn dụ với bề ngoài đơn  giản  và thanh nhã, một vai mà chỉ có tài năng tầm cỡ Jeon Do Yeon mới có  thể  lột tả một cách thuyết phục. Nhưng Youn Yuh Jung cũng chia sẻ ánh  hào  quang với vai người quản gia già, bằng cách mang đến cho bộ phim một   mảng hiện thực và trọng lực.

bạn đang xem ảnh tại lớp Dt04


Một  hôm Hoon đến gõ cửa phòng Eun Ji và cô đã đầu hàng trước sức cám dỗ   của người đàn ông đẹp trai, cao to với ngón đàn piano lãng mạn vô cùng   điêu luyện. Hai người tiếp tục quan hệ thể xác trong bí mật, nhưng cũng   không giấu được lâu trước khi Byeong Sik, tai mắt của ngôi nhà, đánh  hơi  được chuyện này...

Xem thêm: Co, Hau, Gai, The, Housemaid, (2010), (18+), Jeon Do-yeon, Lee Jeong-jae, Yoon Yeo-jeong, Seo Woo, Lim Sang-soo, Cô Hầu Gái, The Housemaid, co hau gai, co hau gai online, co hau gai vietsub, co hau gai download, co hau gai hd, co hau gai xem online, co hau gai uslt, co hau gai TMVT, co hau gai long tieng, co hau gai thuyet minh, co hau gai tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, co hau gai mediafire, co hau gai fshare, co hau gai dvdrip online, The Housemaid (2010), The Housemaid (2010) online, The Housemaid (2010) engsub, The Housemaid (2010) download, The Housemaid (2010) uslt, The Housemaid (2010) TMVT, The Housemaid (2010) long tieng, The Housemaid (2010) thuyet minh, The Housemaid (2010) tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, The Housemaid (2010) mediafire, The Housemaid (2010) fshare, The Housemaid (2010) dvdrip online

- Mặt Trời Bé Con - Little Miss Sunshine - 2006