Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (2012) - Hài Tết 2012

Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (2012) - Hài Tết 2012

Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (2012) - Hài Tết 2012

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Diễn viên: Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài, Đức Thịnh, Minh Nhí, Anh Vũ, Minh Hoàng, Trường Giang

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Công ty truyền thông Gia Việt

Thời lượng: 85 phút

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.0/10 của 632.317 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (2012) - Hài Tết 2012

Khác với mô-tip chuyện nhà Táo vẫn thường “đến hẹn lại lên” như lâu nay, vai trò Ngọc Hoàng (Minh Hoàng thủ vai) ở Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo chỉ là nhân vật chứng kiến các sự kiện và sau đó định hướng thông qua cuộc “du lịch” của gia đình nhà Táo, chứ không can thiệp quá sâu vào “câu chuyện trần gian”.

Gia đình nhà Táo trong phim cũng đại diện cho ba miền Bắc Trung Nam. Táo Ông 1 do danh hài Hoài Linh thủ vai “xuất thân” từ miền Bắc, Táo Ông 2 do danh hài Chí Tài diễn đại diện cho miền Nam và Táo Bà do Hồng Vân đóng lại ở miền Trung nói giọng Huế. Gia đình nhà Táo làm một cuộc “vi hành” để lắng nghe nỗi thống khổ của người dân trong năm qua. Những vấn đề thời sự nổi trội trong năm 2011 đều được đề cập trong Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo.

Xem thêm: Cuoc, Phieu, Luu, Cua, Gia, dinh, Nha, Tao, (2012), Hoai Linh, Hong Van, Chi Tai, duc Thinh, Minh Nhi, Anh Vu, Minh Hoang, Truong Giang, Pham dong Hong, Cong ty truyen thong Gia Viet, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo online, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo hài tết, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo dvd, hoangprince, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo download