Cưới Ngay Kẻo Tết

Cưới Ngay Kẻo Tết

Tên phim: Cưới Ngay Kẻo Tết

Đạo diễn: Phi Tiến Sơn

Diễn viên: Hồng Vân, Thanh Hoàng, Huyền Trâm, Trung Dũng, Cao Dũng, Hiếu Hiền, Nguyễn Hậu, Lê Kiều Như

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 3 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.7/10 của 989.912 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cưới Ngay Kẻo Tết

Cuộc hôn nhân giữa Tốn và Đào có lẽ là cuộc hôn nhân được mong chờ nhất khi hai người hết sức đẹp đôi. Tấn là một giám đốc giàu có, với ô tô xịn và những khoản đầu tư tiền tỷ. Còn Đào là cô tiểu thư con nhà gia giáo, người Hà Nội gốc, lại có cha là ông Giáo sư đoạt giải Nobel. Hai bên đều hết sức phấn khởi tiến đến đám cưới. Nhưng tại sao lại vội vàng gấp gáp đến vậy?

Bởi thực ra, Tốn không phải là anh giám đốc giàu có mà chỉ là anh lái xe cho vị giám đốc ấy. Anh gồng mình làm giám đốc giả hiệu bởi mong chinh phục gia đình cô gái. Còn giải Nobel của cha Đào là giải Nobel… Nông nghiệp mới được sáng tác ra. Bởi gia đình Đào mong muốn kiếm được anh con rể danh giá, giúp đổi đời. Tốn và Đào yêu nhau nhưng lại tự ti về gia cảnh và ra sức gây ấn tượng với nhau bằng cách xây dựng những điều không thật về mình.

Những ước mơ phù phiếm đã đưa Tốn và Đào vào bao nhiêu rắc rối. Thêm vào đó, đôi trẻ lại được “quân sư” bởi những người cũng phù phiếm chẳng kém. Bà Ham, ông Thích cha mẹ Đào thì cố gắng xây dựng câu chuyện của con gái mình cho trót lọt, cùng với giám đốc Trí và anh họ Tốn đã tạo ra bao tình huống dở khóc dở cười.

Tình cờ, Đào - một cô gái trẻ, tính tình lãng mạn được Tốn (lái xe) cứu thoát khỏi bọn trấn lột. Họ đem lòng quý mến nhau. Khi nhận số điện thoại của Đào viết trên tấm phong bì nhặt được, Tốn lầm tưởng Đào là con một vị giáo sư.

Khi “giám đốc” gặp “con giáo sư”

Tình cờ, Đào - một cô gái trẻ, tính tình lãng mạn được Tốn (lái xe) cứu thoát khỏi bọn trấn lột. Họ đem lòng quý  mến nhau. Khi nhận số điện thoại của Đào viết trên tấm phong bì nhặt được, Tốn lầm tưởng Đào là con một vị giáo sư.

Trí, giám đốc của Tốn vì phải trốn tránh sự theo đuổi của Ánh Hồng - cô nàng chân dài chuyên đào mỏ, nên đã nhờ Tốn đóng vai sếp, còn mình là lái xe. Điều đó làm Ánh Hồng quay sang gạ gẫm Tốn.

Gia đình Đào làm nghề thủ công truyền thống. Ông bố hiền lành yêu nghề nhưng bà mẹ lại đáo để, tham lam, luôn mong con gái lấy được tấm chồng giàu có. Bà rất mừng khi Đào có người yêu, tìm mọi cách vun vào do tưởng Tốn là giám đốc có xe hơi sang trọng. Ở quê Tốn có người bạn lấy được con gái của một vị tướng nên tỏ ra rất huênh hoang. Tốn tự ái, quyết đóng giả làm giám đốc để lấy bằng được Đào, vì tưởng lầm Đào là con gái giáo sư. Còn Đào lúc đầu yêu Tốn vì lãng mạn, nhưng sau do sợ Ánh Hồng cướp mất người yêu nên cô vào hùa với mẹ đóng vai con gái giáo sư, con nhà danh giá.

 Màn kịch đến hồi cao trào

Tính sĩ diện và hám lợi của hai bên tạo ra những khúc bi hài, đe hoạ hạnh phúc tương lai của đôi bạn trẻ. Câu chuyện tiếp tục với nhiều diễn biến đầy bất ngờ với sự xuất hiện của các nhân vật mới. Đó là dì Vui, do ngày trẻ đã phải đánh mất mối tình đầu vì tính hám lợi của người chị gái nên không chấp nhận màn kịch “con gái giáo sư” của gia đình Đào.

Tốn quyết tâm lấy Đào trước Tết, để thể hiện vị thế danh giá nhất làng của mình. Ngày gặp mặt hai gia đình, Tốn phải nhờ giám đốc Trí đóng giả bố mình, vì e ngại bố ở quê dễ làm điều gì thất lễ với nhà gái danh giá. Trí nể Tốn vì đã cứu mình thoát khỏi cô nàng đào mỏ nên nhận lời đóng vai bố Tốn. Trong buổi gặp mặt, Trí nhận ra dì Vui chính là mối tình đầu không thành của mình. Nhưng thay vì phản đối cuộc hôn nhân giả tạo kia, Trí lại quyết định trả thù mẹ Đào bằng cách vun vào, cố sức giúp Tốn đóng kịch là giám đốc giàu có để lừa bà Ham.

Cái kết có hậu

Càng lao sâu vào vụ lừa đảo, Tốn càng phải cố thể hiện sự sang trọng, số tiền tích cóp được bấy lâu chẳng mấy chốc hết nhẵn. Bởi vậy, tổ chức đám cưới, Tốn đành phải nhờ cậy “công ty cưới siêu rẻ”- chuyên sử dụng thực phẩm kém chất lượng. Đôi lúc, cả Tốn và Đào cũng lo lắng cho hạnh phúc mong manh của họ nhưng vì sĩ diện nên cả hai kông dám nói ra. Trí cũng nhận thấy hành vi quá đà của mình, nhất là khi biết dì Vui vì chuyện xưa vẫn chưa lấy chồng. Hai người đã ngăn cản cuộc hôn nhân trước khi quá muộn.

Ngày cưới, Cơ - anh họ Tốn ở quê - nhận ra chủ công ty kia chính là người chuyên mua thực phẩm độc hại của mình (rau  thuốc sâu, thuốc tăng trưởng, thịt ôi, ốm, bệnh...) Đúng lúc đó, Trí và dì Vui xuất hiện kịp thời. Đám cưới vụ lợi vụ danh cùng bữa tiệc cưới độc hại đã kịp thời được ngăn lại. Những người trong cuộc rút ra bài học sâu sắc: hạnh phúc chỉ thực sự có nếu bắt nguồn từ tình yêu trong sáng.

Xem thêm: Cuoi Ngay Keo Tet, Cuoi Ngay Keo Tet online, Cuoi Ngay Keo Tet vtv3, phim tét Cuoi Ngay Keo Tet, phim Cuoi Ngay Keo Tet, phim Cuoi Ngay Keo Tet online, phim hài Cuoi Ngay Keo Tet, Cuoi, Ngay, Keo, Tet, Hong Van, Thanh Hoang, Huyen Tram, Trung Dung, Cao Dung, Hiéu Hièn, Nguyen Hau, Le Kieu Nhu, Phi Tien Son,