Cuốn Sổ Tử Thần Vietsub - Death Note (2006) Vietsub

Cuốn Sổ Tử Thần Vietsub - Death Note (2006) Vietsub

Tên phim: Cuốn Sổ Tử Thần Vietsub - Death Note (2006) Vietsub

Đạo diễn: Shûsuke Kaneko

Diễn viên: Tatsuya Fujiwara, Kenichi Matsuyama, Asaka Seto

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Death Note Film Partners, Nippon Television Network Corporation (NTV), Shueisha

Thời lượng: 126 phút

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá: 8.7/10 của 4.326.012 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cuốn Sổ Tử Thần Vietsub - Death Note (2006) Vietsub

Light Yagami, một sinh viên thiên tài vô tình có được cuốn sổ Death Note, đã sử dụng Death Note làm công cụ để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách giết tất cả các tội phạm, làm giảm tỉ lệ phạm tội trong xã hội. Với hành động đó, Light- được cảnh sát và dân chúng gọi là Kira - muốn xây dựng một thế giới trong sạch và tốt đẹp trong tương lai gần.
L , một thám tử thiên tài luôn ẩn mặt xử trí nhiều vụ án mà cảnh sát bó tay, không chấp nhận việc Kira giết người hàng loạt như vậy, đã quyết tâm bắt Kira để trừng trị trước pháp luật.


Kira và L, cả hai đều thông minh, đều tin rằng mình chính là sứ giả của công lý. Ai sẽ là người dành chiến thắng trong cuộc đấu trí này? Ai là thiện? Ai là ác?
Câu trả lời chỉ có ở Death Note

Xem thêm: cuon so tu than, Death Note, Death Note online, Death Note viet sub, Death Note sub viet, Death Note dvdrip, hoangprince, Death Note download, Cuon, So, Tu, Than, Vietsub, Death, Note, (2006), Vietsub, Tatsuya Fujiwara, Kenichi Matsuyama, Asaka Seto, Shûsuke Kaneko, Death Note Film Partners, Nippon Television Network Corporation (NTV), Shueisha