Đại Lão Gia Sau Bức Màn - Man In Charge (2009) - FFVN - (20/20)

Đại Lão Gia Sau Bức Màn - Man In Charge (2009) - FFVN - (20/20)

Tên phim: Đại Lão Gia Sau Bức Màn - Man In Charge (2009) - FFVN - (20/20)

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng

Diễn viên: Mã Quốc Minh, Từ Tử San, Đường Ninh, Cao Quân Hiền

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: Full 20 tập

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.2/10 của 6.630.636 Lượt Bình Chọn

Xem phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn - Man In Charge (2009) - FFVN - (20/20)

Ông Tai Yau Kung làm việc trong một phủ mạc liêu. Ông đã giúp con trai nuôi của mình là Châu Bĩnh có một chân trong quan phủ. Bỉnh là một chàng trai trẻ tháo vát nhưng chỉ sống theo niềm tin của riêng mình.

Anh cảm thấy những quy định và luật lệ quá ràng buộc và không thể chịu đựng nổi. Thỉnh thoảng anh ra quán rượu để giải sầu, và ở đó anh đã làm quen được với người chủ quán dễ thương Tiểu Nhàn. Kể từ đó, giữa anh và vợ, Châu Tiểu Hàn, liên tục có nhiều bất hòa.

 

Sau đó, ông Yau Kung, bố nuôi của anh, đã khuyên anh nên nhận công việc làm cố vấn cho Sầm Quân Bát, một quan địa phương vừa nhậm chức. Bỉnh và Quân Bát nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau.

Một ngày nọ Bỉnh tình cờ phát hiện ra rằng người cha nuôi đáng kính của mình thực sự là cha ruột của Quân Bát. Để bảo vệ mình, Quân Bát bắt đầu lợi dụng Tiểu Hàn để trừ khử Bỉnh. Bỉnh đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng vợ của mình lại chính là gián điệp được cài vào để lợi dụng và hại mình.

 

Xem thêm: dai, Lao, Gia, Sau, Buc, Man, Man, In, Charge, (2009), FFVN, (20/20), Ma Quoc Minh, Tu Tu San, duong Ninh, Cao Quan Hien, Ly Chiem Thang, TVB, dai lao gia sau buc man, dai lao gia sau buc man 2009, dai lao gia sau buc man tvb, dai lao gia sau buc man ma quoc minh, dai lao gia sau buc man ffvn, dai lao gia sau buc man xem online, dai lao gia sau buc man 2009 xem online, dai lao gia sau buc man ffvn xem online, dai lao gia sau buc man full, dai lao gia sau buc man 2009 full, dai lao gia sau buc man ffvn full, Man In Charge, Man In Charge 2009, Man In Charge tvb, Man In Charge ffvn, Man In Charge xem online, Man In Charge 2009 xem online, Man In Charge ffvn xem online, Man In Charge full, Man In Charge 2009 full, Man In Charge ffvn full