Giữa Hai Thế Giới (2011)

Giữa Hai Thế Giới (2011)

Tên phim: Giữa Hai Thế Giới (2011)

Đạo diễn: Vũ Thái Hòa

Diễn viên: Dustin Nguyễn, Ngọc Diệp, Thanh Tâm (Tâm Tít), Đình Hiếu

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: BHD

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.7/10 của 3.501.256 Lượt Bình Chọn

Xem phim Giữa Hai Thế Giới (2011)

Lấy ý tưởng từ thuyết “nhân quả”, bộ phim Giữa Hai Thế Giới được xây dựng với nội dung nêu cao giá trị đạo đức của con người trong bối cảnh hiện đại; thông qua bi kịch của một đôi vợ chồng trẻ, giàu có nhưng lại thiếu thốn tình yêu và luôn sống trong sự ngờ vực.

Phim mở đầu bằng hồi ức của cô sinh viên nhạc viện trẻ trung, xinh đẹp (Ngọc Diệp đóng), từng tìm đến cái chết để giải thoát căn bệnh trầm uất của mình. May mắn vì Thần Chết đã không lấy đi sinh mạng, cô quyết định kết hôn cùng một chủ thầu xây dựng (Dustin Nguyễn đóng), với hy vọng cuộc sống mới sẽ mang lại cho mình những niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống giàu sang bên người đàn ông thành đạt mà cô chưa kịp tìm hiểu không thật sự êm đềm như đã nghĩ. Cô luôn có cảm giác bơ vơ, lạc lõng trong chính ngôi nhà và người đàn ông đầu ấp tay gối của mình.

Bất chấp những hình ảnh hậu trường và đoạn trailer ẩn dấu màu sắc kinh dị, các nhà làm phim Giữa Hai Thế Giới vẫn khẳng định tác phẩm của mình không hề ma quái. Kết hợp với yếu tố nóng bỏng đã trở thành mốt của phim Việt Nam hiện đại, Giữa Hai Thế Giới đang là tâm điểm chú ý của khán giả hâm mộ điện ảnh nước nhà.

 

Xem thêm: Giua, Hai, The, Gioi, (2011), (18+), Dustin Nguyen, Ngoc Diep, Thanh Tam (Tam Tit), dinh Hieu, Vu Thai Hoa, BHD, Giữa Hai Thế Giới 2011, giua hai the gioi 2011, giua hai the gioi, giua hai the gioi xem online, giua hai the gioi dvdrip, giua hai the gioi full, giua hai the gioi phim chieu rap, giua hai the gioi phim viet nam, xem phim giua hai the gioi 2011, giua hai the gioi ban dep, download giua hai the gioi mf, download giua hai the gioi mu