Hãy Nói Anh Yêu Em (2010) - (32/32)

Hãy Nói Anh Yêu Em (2010) - (32/32)

Tên phim: Hãy Nói Anh Yêu Em (2010) - (32/32)

Đạo diễn: Lê Đức Tiến

Diễn viên: Thành Được, Minh Phương, Chí Hải

Thể loại: Phim Việt Nam

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: World Star Việt Nam

Thời lượng: Full 32 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 9.0/10 của 8.095.083 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hãy Nói Anh Yêu Em (2010) - (32/32)

Với lòng đam mê và sự chân thật, đôi bạn trẻ với hai vùng miền, gia cảnh khác nhau đã tìm đến chung một tình yêu. Hãy nói anh yêu em với các tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười của hai bên sui gia khác nhau về vùng miền, cách sống đã tạo nên những gam màu mới mẻ cho bộ phim.
Thương – một cô gái thôn quê, không muốn chấp nhận sự an phận trong việc lấy chồng do ba mẹ sắp đặt đã trốn lên thành phố để thực hiện ước mơ riêng của mình. Thương xin vào làm tại nhà hàng Hương Việt, mục đích vừa đi làm kiếm tiền, vừa chuẩn bị cho ước mơ trở thành người làm bánh giỏi của mình.
Trường – chàng giám đốc Nhà hàng Hương Việt tài hoa, luôn sống khép kín trong tình cảm vì người vợ sắp cưới bị tai nạn. Trường không quan tâm đến những người xung quanh, chỉ biết đến công việc của mình.
Xem Hãy nói anh yêu em, khán giả có thể thấy trong đó những tình tiết rất đời thường: cuộc sống bình dị của những người thôn quê, việc những người thành phố và nông thôn khác nhau về cách sống, tư tưởng, cách suy nghĩ đã tạo nên những tình huống hấp dẫn cho bộ phim. Hãy nói anh yêu em sẽ chuyển tải một nội dung hoàn toàn mới mẻ tới khán giả truyền hình, rất trẻ trung, hiện đại, kết hợp với các yếu tố hành động, tâm lý, được thể hiện qua các tình huống hài hước, bất ngờ, hứa hẹn sẽ thú vị.

Xem thêm: Hay Noi Anh Yeu Em, Hay Noi Anh Yeu Em online, Hay Noi Anh Yeu Em full, Hay Noi Anh Yeu Em 32/32, Hay Noi Anh Yeu Em dvdrip, hoangprince, Hay Noi Anh Yeu Em download, Hay, Noi, Anh, Yeu, Em, (2010), Thanh duoc, Minh Phuong, Chi Hai, Le duc Tien, World Star Viet Nam