Huyền Thoại Kamui Vietsub - Kamui (2009) Vietsub

Huyền Thoại Kamui Vietsub - Kamui (2009) Vietsub

Tên phim: Huyền Thoại Kamui Vietsub - Kamui (2009) Vietsub

Đạo diễn: Yôichi Sai

Diễn viên: Kenichi Matsuyama, Koyuki, Kaoru Kobayashi

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Eisei Gekijo, Horipro, Kinoshita Komuten

Thời lượng: 120 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.5/10 của 2.615.948 Lượt Bình Chọn

Xem phim Huyền Thoại Kamui Vietsub - Kamui (2009) Vietsub

Kamui Gaiden hay "Huyền thoại Kamui" nguyên tác là cuốn truyện tranh nhiều tập của họa sĩ Sanpei Shitaro. Không thay đổi quá nhiều so với manga, chuyện phim kể về cuộc đời của chàng Ninja Kamui khi anh tìm cách chạy trốn khỏi hàng ngũ của mình. Kamui khát khao một tự do thật sự cho bản thân mình, và anh đã phá bỏ mọi rào cản để tìm kiếm điều đó.

Nhưng… Ninja với anh là một gánh nặng định mệnh, không đơn giản để được giải thoát như trút bỏ một bộ y phục chiến đấu. Trong Kamui dù bất cứ khi nào vẫn mang ám ảnh rằng bí mật về sức mạnh của những chiến binh ninjutsu thuật không thể nào bị tiết lộ. Lời thề của họ là gì? Đã sinh ra là một ninja thì phải chết với thân phận của một ninja!

Chính bởi tôn chỉ bất di bất dịch ấy, Kamui không cách nào thoát khỏi được sự truy lùng ráo riết của những người trong tổ chức. Những chiến binh hùng mạnh nhất của đội quân ninja được phái đi để thủ tiêu kẻ đào tẩu hàng ngũ, bảo vệ vĩnh viễn bí mật chiến đấu.

Xem thêm: Huyen, Thoai, Kamui, Kamui, (2009), Kenichi Matsuyama, Koyuki, Kaoru Kobayashi, Yoichi Sai, Eisei Gekijo, Horipro, Kinoshita Komuten, Kamui gaiden, Kamui the lonely ninja, Kamui online, Kamui vietsub, Kamui sub viet, Kamui dvdrip, hoangprince, Kamui download, huyen thoai kamui