Huyết Nhục - Dirty Blood (2012) Vietsub

Huyết Nhục - Dirty Blood (2012) Vietsub

Tên phim: Huyết Nhục - Dirty Blood (2012) Vietsub

Đạo diễn: Kang Hyo-jin, Lim Dae-il

Diễn viên: Yoon Joo, Lim Dae-il, Seol Ji-yoon

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 135 phút

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.3/10 của 1.452.778 Lượt Bình Chọn

Xem phim Huyết Nhục - Dirty Blood (2012) Vietsub

Theo Hanguotong, Dirty Blood bị đưa vào danh sách phim “không phù hợp với trẻ vị thành niên” ở Hàn Quốc và không được công chiếu rộng rãi. Nhưng từ khi ra mắt (1/11) đến nay, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Hầu hết khán giả tới xem Dirty Blood đều cho rằng, phim phản ánh chân thực thực trạng bạo hành tình dục ở Hàn Quốc. Những phân đoạn diễn tả tâm lý nhân vật khiến nhiều người nhói đau. Một số nhà phê bình cũng cho rằng, phim mượn bạo lực và tình dục như những công cụ để chuyển tải thông điệp nhân văn về tình người và sự tha thứ, bao dung.

Phim do Kang Hyo Jin đạo diễn, kể về cô gái trẻ In Seon (Yoon Joo đóng). In Seon sống với mẹ - người đang quằn quại trong căn bệnh nan y. Khi In Seon chuẩn bị đến Tây Ban Nha du học, bà mẹ nói ra sự thật là cha cô vẫn còn sống, In Seon được sinh ra sau khi ông hãm hiếp bà. Đau đớn vì điều này, In Seon quyết định đóng giả là người quen của mẹ đến sống chung với cha để tìm cách trả thù.

Xem thêm: Huyet, Nhuc, Dirty, Blood, (2012), Vietsub, Yoon Joo, Lim Dae-il, Seol Ji-yoon, Kang Hyo-jin, Lim Dae-il, huyet nhuc, huyet nhuc 2012, huyet nhuc Vietsub, huyet nhuc xem online, huyet nhuc 2012 xem online, huyet nhuc Vietsub xem online, huyet nhuc dvdrip, huyet nhuc 2012 dvdrip, huyet nhuc Vietsub dvdrip, Dirty Blood, Dirty Blood 2012, Dirty Blood Vietsub, Dirty Blood xem online, Dirty Blood 2012 xem online, Dirty Blood Vietsub xem online, Dirty Blood dvdrip, Dirty Blood 2012 dvdrip, Dirty Blood Vietsub dvdrip