Khát Vọng Thượng Lưu VIETSUB - I Summon You, Gold (2013) VIETSUB - (50/50)

Khát Vọng Thượng Lưu VIETSUB - I Summon You, Gold (2013) VIETSUB - (50/50)

Tên phim: Khát Vọng Thượng Lưu VIETSUB - I Summon You, Gold (2013) VIETSUB - (50/50)

Đạo diễn: Lee Hyung Sun

Diễn viên: Han Ji Hye, Yun Jung Hoon, Lee Soo Kyung, Lee Tae Sung

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: MBC

Thời lượng: Full 50 tập

Năm sản xuất: 2013

Đánh giá: 8.6/10 của 36.262.224 Lượt Bình Chọn

Xem phim Khát Vọng Thượng Lưu VIETSUB - I Summon You, Gold (2013) VIETSUB - (50/50)

Bộ phim khắc họa cuộc sống của giai cấp thượng lưu trong xã hội, đồng thời vạch ra những lường gạt và cả sự thật về những người sống trong tầng lớp trung lưu luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho tầng lớp thượng lưu.
Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là con trai và là người thừa kế của một gia tộc giàu có kinh doanh trang sức kim cương, anh sống tách biệt ở nước ngoài và luôn khép kín với mọi người trong gia đình. Từ nhỏ vì mẹ mất sớm, ko được bố thương yêu, anh có một cuộc hôn nhân thất bại vì người vợ tham vọng. Việc vợ anh đột ngột bỏ đi và số phận đưa đẩy khiến anh gặp Jung Mong Hee (Han Ji Hye), một cô gái kinh doanh trang sức lề đường có khuôn mặt giống hết vợ mình, người có thể sẽ giúp anh cứu vãn tất cả đã mở ra một bước ngoặc lớn trong đời. Liệu hai người họ sẽ xoay sở thế nào để đối mặt với cả gia tộc giàu sang quyền lực?

Xem thêm: Khat, Vong, Thuong, Luu, VIETSUB, I, Summon, You, , Gold, (2013), VIETSUB, (50/50), Han Ji Hye, Yun Jung Hoon, Lee Soo Kyung, Lee Tae Sung, Lee Hyung Sun, MBC, khat vong thuong luu, khat vong thuong luu 2013, khat vong thuong luu vietsub, khat vong thuong luu xem online, khat vong thuong luu 2013 xem online, khat vong thuong luu vietsub xem online, khat vong thuong luu full, khat vong thuong luu 2013 full, khat vong thuong luu vietsub full, I Summon You Gold, I Summon You Gold 2013, I Summon You Gold vietsub, I Summon You Gold xem online, I Summon You Gold 2013 xem online, I Summon You Gold vietsub xem online, I Summon You Gold full, I Summon You Gold 2013 full, I Summon You Gold vietsub full