Lấy Chồng Giàu Sang - The Gem Of Life (2008) - FFVN - (82/82)

Lấy Chồng Giàu Sang - The Gem Of Life (2008) - FFVN - (82/82)

Tên phim: Lấy Chồng Giàu Sang - The Gem Of Life (2008) - FFVN - (82/82)

Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa

Diễn viên: Lý Tư Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Tư, Thái Thiếu Phân, Chung Gia Hân, Vương Hỷ, Lâm Bảo Di, Trần Hào

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: Full 82 tập

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá: 9.6/10 của 22.640.310 Lượt Bình Chọn

Xem phim Lấy Chồng Giàu Sang - The Gem Of Life (2008) - FFVN - (82/82)

Trong mắt của Bạch Tiểu Nhu (Lý Tư Kỳ đóng), ba cô con gái của bà rất hoàn hảo và quý giá như kim cương. Bà tin rằng hạnh phúc nhất trong cuộc đời người phụ nữ là lấy người đàn ông giàu có làm chồng.

Để bảo đảm cho tương lai tốt đẹp của các con mình, bà đã dạy cho các con mình quan điểm sống như thế ngay từ khi họ còn nhỏ, với hy vọng khi lớn lên họ sẽ được bước chân vào hào môn danh gia vọng tộc.

Cô con gái lớn của bà Nhu - Khang Nhã Ngôn (Thiệu Mỹ Kỳ đóng) ngay từ nhỏ đã tỏ ra không đồng tình với quan điểm của mẹ. Thế nhưng, khi bà Nhu biết được Nhã Ngôn đang quen bạn trai là Cao Trường Thắng (Lâm Bảo Di đóng), một người giàu có và có địa vị trong xã hội, bà đã bằng lòng để Nhã Ngôn tiếp tục quen anh ta.

Con gái thứ hai của bà là Khang Nhã Đồng (Lê Tư đóng) là một cô gái mơ mộng và lãng mạn nhưng lại không may mắn trong tình yêu. Để giúp Nhã Đồng tìm được người chồng giàu sang, bà Nhu đã tìm cách để kết hợp cô với Hạ Triết Nam (Trần Hào đóng) - con trai của doanh nhân quyền lực nhất Hong Kong Hạ Phong (Nhạc Hoa đóng).

Là người nhỏ nhất trong gia đình, Khang Nhã Tư (Thái Thiếu Phân đóng) là người hiểu rõ nhất nỗi lòng của mẹ. Vì thế, sau khi ly dị, Nhã Tư đã quyết định đặt hết hy vọng của mình vào Hạ Phong nhằm thay đổi cuộc đời.

Sự kiên trì bền bỉ của bà Thu đã được đền bù xứng đáng khi cuối cùng các con của bà đã tìm được cho họ người chồng giàu sang. Tuy nhiên, tiền tài vật chất đã không đem lại hạnh phúc thực sự cho họ và các cô gái trong sáng ngày nào đã dần dần đánh mất mình trong danh vọng phù phiếm...

 

Xem thêm: lay chong giau sang, lay chong giau sang 2008, lay chong giau sang online, lay chong giau sang dvdrip, lay chong giau sang uslt, lay chong giau sang tap 1, lay chong giau sang tap cuoi, lay chong giau sang 82, lay chong giau sang download mf, The Gem Of Life, The Gem Of Life 2008, The Gem Of Life onlnie, The Gem Of Life dvdrip, The Gem Of Life tap 1, The Gem Of Life tap cuoi, The Gem Of Life 82, The Gem Of Life download, The Gem Of Life full, , Lay, Chong, Giau, Sang, USLT, The, Gem, Of, Life, USLT, (82/82), 2008, Ly Tu Ky, Thieu My Ky, Le Tu, Thai Thieu Phan, Chung Gia Han, Vuong Hy, Lam Bao Di, Tran Hao, Thich Ky Nghia, TVB