Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell 2009

Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell 2009

Tên phim: Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell 2009

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver, Dileep Rao

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Universal Pictures

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.4/10 của 1.613.065 Lượt Bình Chọn

Xem phim Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell 2009

Christine Brown là một nhân viên tín dụng đầy tham vọng tại một ngân hàng ở Los Angeles, và có tình yêu tuyệt vời với giáo sư Clay Dalton. Cuộc sống của cô tuyệt vời cho đến khi một người phụ nữ bí hiểm, bà Ganush đến ngân hàng xin gia hạn cho khoản vay để mua căn nhà.

Liệu Christine có nên nghe theo bản năng và cho phép bà gia hạn? Hay từ chối bà để gây ấn tượng với sếp, ông Jacks, và ghi điểm cho đợt xét duyệt đề bạt sắp tới? Christine đã chọn cách thứ hai, không cho bà Ganush gia hạn khoản vay, đồng thời tiến hành phát mãi căn nhà của bà.

Để trả đũa, bà Ganush đã đặt lời nguyền Lamia lên Christine, làm cho cuộc sống của cô trở thành địa ngục sống. Kể từ đó, cô bị ám bởi một linh hồn quỷ dữ, và vì thế, đã bị bạn trai hiểu lầm. 

Trong cơn hoản loạn, Christine đã tìm kiếm sự giúp đỡ của một nhà tiên tri, Rham Jas, để cứu linh hồn mình thoát hỏi sự nguyền rủa ấy. Để giúp Christine tìm lại cuộc sống trước đây của mình, nhà tiên tri đã giúp cô theo học một khóa học để đảo ngược lời nguyền.

Và khi thế lực quỷ dữ ngày càng lớn dần trong linh hồn cô, Christine phải đối mặt với vấn đề đáng sợ nhất: Liệu cô sẽ mất đi những gì để thoát khỏi được lời nguyền?

Xem thêm: loi, nguyen, ac, quy, drag, me, to, hell, 2009, Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver, Dileep Rao, Sam Raimi, Universal Pictures, Kinh Dị - Ma, Mỹ - Châu Âu,

- Blade - 2004