Ngôi Nhà Trong Hẻm (2012) (18+)

Ngôi Nhà Trong Hẻm (2012) (18+)

Tên phim: Ngôi Nhà Trong Hẻm (2012) (18+)

Đạo diễn: Lê Văn Kiệt

Diễn viên: Ngô Thanh Vân, Trần Bảo Sơn

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.2/10 của 8.464.512 Lượt Bình Chọn

Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm (2012) (18+)

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý đầy kịch tính, được xây dựng trong bối cảnh nói về tầng lớp trung lưu của Sài Gòn hiện đại.

Bi kịch xảy đến với một cặp vợ chồng trẻ khi họ mất đi đứa con đầu lòng do người vợ bị sẩy thai. Trở về ngôi nhà của mình sau một thời gian dài nằm viện, người vợ bị dằn vặt vì sự mất mát lớn lao đó, cô bắt đầu có những hành động kỳ quặc. Cũng trong thời gian này, ngôi nhà họ sinh sống cũng bắt đầu có những thay đổi lạ thường. Để mọi việc có thể trở lại như cũ, người chồng đã cố gắng giúp vợ mình vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này, tuy nhiên dường như tất cả những cố gắng đó lại làm cho mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ và đáng sợ hơn. Đến khi mọi thứ trở nên vượt ngoài tầm kiểm soát, đôi vợ chồng đã buộc phải chiến đấu tới cùng để cứu vãn hạnh phúc của họ và hoá giải những bí ẩn tại “ngôi nhà trong hẻm” trước khi quá muộn.

Ngôi nhà trong hẻm do nhiều chuyên gia Hollywood làm hậu kỳ. Kỹ xảo phim do những người từng hợp tác vớiTrương Nghệ Mưu và Thành Long thực hiện. Hậu kỳ âm thanh làm tại Burbank, California, cùng nơi làm các phim kinh dị nổi tiếng như The Devil Inside, và The Grudge. Nhóm làm nhạc cho phim Ngôi nhà trong hẻm đã từng hợp tác với những dự án quen thuộc như bộ phim Fringe và Batman. Phim sẽ ra rạp vào ngày 14/2, đúng dịp lễ Valentine.

Xem thêm: Ngoi, Nha, Trong, Hem, (2012), Ngo Thanh Van, Tran Bao Son, Le Van Kiet, ngoi nha trong hem, ngoi nha trong hem 2012, ngoi nha trong hem ngo thanh van, ngoi nha trong hem ban cam, ngoi nha trong hem ban dep, ngoi nha trong hem xem online, ngoi nha trong hem phim viet nam, ngoi nha trong hem 2012 xem online, ngoi nha trong hem mf, ngoi nha trong hem download, ngoi nha trong hem dvdrip, ngoi nha trong hem 2012 dvdrip, ngoi nha trong hem full, ngoi nha trong hem 2012 full