188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Người Hầu Vietsub - The Servant Vietsub (2010)

Người Hầu Vietsub - The Servant Vietsub (2010)

Tên phim: Người Hầu Vietsub - The Servant Vietsub (2010)

Đạo diễn: Dae-woo Kim

Diễn viên: Yeo-Jeong Jo, Ju-hyuk Kim, Dal-su Oh, Hyeon-kyeong Ryu, Seung-beom Ryu

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: CJ Entertainment

Thời lượng: 124 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 9.1/10 của 13.105.688 Lượt Bình Chọn

Xem phim Người Hầu Vietsub - The Servant Vietsub (2010)

Bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng về nàng Chun-hyang, về đôi uyên ương trẻ thời Joseon, do hai diễn viên nổi tiếng Kim Joo-hyuk và Ryu Seung-beom thủ diễn vai chính. Trước đây, vốn đã có nhiều đạo diễn làm phim về câu chuyện truyền kì này của văn hóa, lịch sử Hàn Quốc. Song, đến tay đạo diễn Kim Dae-woo lần này, "Bang-ja Chronicles/ The Servant được thổi một luồng gió mới khi đạo diễn Kim thay đổi cốt truyện, tao nên những tình huống éo le trong câu chuyện tình tay ba giữa Bang-ja (Kim Joo-hyuk), con gái của người kĩ nữ Chun-hyang (Jo Yeo-jung) và con trai của nhà quý tộc Mong-ryong (Ryu Seung-beom).
Với những cảnh nóng nhạy cảm trong phim, "Bang-ja Chronicles/ The Servant" được xếp hạng 19+ (chỉ dành cho thanh thiếu niên tuổi 19 trở lên.) Đây là một đặc điểm thường có trong phim của đạo diễn Kim khi ông thường khai thác những khía cạnh về thể xác và đam mê trong tình yêu. Những bộ phim trước đây của đạo diễn Kim như "Untold Scandal” năm 2003 hay “Forbidden Quest” năm 2006. Tuy nhiên, với con mắt và cách dựng phim độc đáo, chuyên nghiệp, những tác phẩm của Kim Dae-woo không hề mang tính nhạy cảm quá lố mà ngược lại, cho con người ta cái nhìn sâu sắc và sự đồng cảm với nhân vật trong phim.
Bộ poster và trailer của "Bang-ja Chronicles/ The Servant" đã ra mắt từ những ngày cuối tháng Tư và khiến dư luận xôn xao. Ảnh poster táo bạo cùng với sự xinh đẹp, quyến rũ của nữ diễn viên Jo Yeo-jung khiến người xem không phải trầm trồ. Trước đó, bộ phim được chiếu ra mắt trong liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 43 và được ban giám khảo cũng như khán giả quốc tế đón nhận. "Bang-ja Chronicles/ The Servant" vừa ra mắt khán giả quê nhà hôm 03/06 và cũng nhận được nhiều lời ngợi khen không kém.

Xem thêm: nguoi hau, Bang-ja chronicles, The Servant, The Servant online, The Servant vietsub, The Servant sub viet, The Servant dvdrip, hoangprince, The Servant download, The Servant full, Nguoi, Hau, The, Servant, (2010), Yeo-Jeong Jo, Ju-hyuk Kim, Dal-su Oh, Hyeon-kyeong Ryu, Seung-beom Ryu, Dae-woo Kim, CJ Entertainment, nguoi hau, nguoi hau online, nguoi hau vietsub, nguoi hau download, nguoi hau hd, nguoi hau xem online, nguoi hau uslt, nguoi hau TMVT, nguoi hau long tieng, nguoi hau thuyet minh, nguoi hau tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, nguoi hau mediafire, nguoi hau fshare, nguoi hau dvdrip online, The Servant 2010, The Servant 2010 online, The Servant 2010 engsub, The Servant 2010 download, The Servant 2010 uslt, The Servant 2010 TMVT, The Servant 2010 long tieng, The Servant 2010 thuyet minh, The Servant 2010 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, The Servant 2010 mediafire, The Servant 2010 fshare, The Servant 2010 dvdrip online