188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Nhạc Phi Truyền Kỳ - THVL1 Online - (21/21)

Nhạc Phi Truyền Kỳ - THVL1 Online - (21/21)

Tên phim: Nhạc Phi Truyền Kỳ - THVL1 Online - (21/21)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Từ Thiếu Cường, Thái Tế Văn, Phan Chí Văn, Ngụy Thu Hoa, Chân Chí Cường

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: ATV

Thời lượng: Full 21 tập

Năm sản xuất:

Đánh giá: 8.5/10 của 7.415.205 Lượt Bình Chọn

Xem phim Nhạc Phi Truyền Kỳ - THVL1 Online - (21/21)

Bộ phim tái hiện về cuộc đời trung cang nghĩa đảm của một vị tướng tài ba của Đại Tống đã trở thành huyền thoại và được lưu truyền đến ngày nay. Đó chính là danh tướng Nhạc Phi.

Vào năm 1128 – thời Tống Tĩnh Khang năm thứ hai – người Kim tấn công miền Nam đánh vào Khai Phong, tàn sát dân chúng, tướng Kim đã bắt cha con Nhị Tống về phương Bắc, Cao Tông lên ngôi, nhà Tống dời sang phía Nam xây kinh thành an cư lạc nghiệp.

Dưới trướng Cao Tông lúc này có 2 vị tướng tài ba luôn trung quân ái quốc là Nhạc Phi và Hàn Thế Trung nhưng luôn bị gian thần tể tướng Tần Khoái bày mưu hãm hại. Nóng lòng muốn cứu Nhị Tống và lấy lại giang sơn, Nhạc Phi tấn công Bắc Tống đánh bại quân Kim.

Chiến sự đang thuận lợi – Tần Khoái vì mưu đồ tạo phản nên đã bán nước cầu vinh – ông ta cấu kết với Thái tử Kim quốc xúi giục hoàng đế Cao Tông chủ trương nghị hòa. Cao Tông nghe theo lời nịnh hót của Tần Khoái buộc Nhạc Phi phải rút quân. Chiến thắng đã nằm trong gang tấc nên Nhạc Phi không tuân thánh chỉ mà tiếp tục đánh bại quân Kim nên đã bị Tần Khoái quy tội phản quốc, xử trảm cả nhà.

Một lòng luôn trung thành với vua, Nhạc Phi đã chấp nhận bị hành hình. Không may cho Tần Khoái – điện hạ của nước Kim khi biết mình là con trai của một vị trung thần của Đại Tống đã hy sinh trên đất Kim năm xưa nên đã quay đầu phò vua giúp nước. Nhưng tình thế đã không còn cứu vãn kịp – khi Cao Tông đến nơi, Nhạc Phi đã bị Tần Khoái hành hình. Từ đó danh tiếng của Nhạc Phi đã được lưu truyền khắp nhân gian.

Xem thêm: Nhac, Phi, Truyen, Ky, THVL1, Online, (40/40), Tu Thieu Cuong, Thai Te Van, Phan Chi Van, Nguy Thu Hoa, Chan Chi Cuong, , ATV, nhac phi truyen ky, nhac phi truyen ky atv, nhac phi truyen ky 2008, nhac phi truyen ky uslt, nhac phi truyen ky ffvn, nhac phi truyen ky thvl1, nhac phi truyen ky xem online, nhac phi truyen ky 2008 xem online, nhac phi truyen ky uslt xem online, nhac phi truyen ky ffvn xem online, nhac phi truyen ky thvl1 xem online, nhac phi truyen ky full, nhac phi truyen ky 2008 full, nhac phi truyen ky uslt full, nhac phi truyen ky ffvn full, nhac phi truyen ky thvl1 full, nhac phi truyen ky atv full