Những Người Bạn Phần 1 Vietsub - Friends Season 1 (1994) (24/24) Vietsub

Những Người Bạn Phần 1 Vietsub - Friends Season 1 (1994) (24/24) Vietsub

Tên phim: Những Người Bạn Phần 1 Vietsub - Friends Season 1 (1994) (24/24) Vietsub

Đạo diễn: David Crane, Marta Kauffman

Diễn viên: Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros. Television, Bright/Kauffman/Crane Productions

Thời lượng: Full 24 tập

Năm sản xuất: 1994

Đánh giá: 9.3/10 của 2.819.894 Lượt Bình Chọn

Xem phim Những Người Bạn Phần 1 Vietsub - Friends Season 1 (1994) (24/24) Vietsub

Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (hơn 200 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ý định đi du học ở Mĩ.

Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ vì họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends thì đã vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.

Series phim truyền hình nổi tiếng của NBC - Friends. Đây là loạt phim truyền hình có nhiều người xem nhất tại Mỹ với thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm!

Xem thêm: nhung nguoi ban phan 1, Friends Season 1, Friends Season 1 online, Friends Season 1 viet sub, Friends Season 1 sub viet, Friends Season 1 dvdrip, hoangprince, Friends Season 1 download, Nhung, Nguoi, Ban, Phan, I, Friends, Season, 1, (1994), Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, David Crane, Marta Kauffman, Warner Bros. Television, Bright/Kauffman/Crane Productions