Tây Phong Liệt - Wind Blast (2010)

Tây Phong Liệt - Wind Blast (2010)

Tên phim: Tây Phong Liệt - Wind Blast (2010)

Đạo diễn: Gao Qunshu

Diễn viên: Ngô Kinh, Hạ Vũ, Ngô Trấn Vũ

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Beijing United Mighty Movie and Cukture Co., Beijing United Power Films, Beijing Ya Huan TV Production Company

Thời lượng: 112

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.0/10 của 1.429.198 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tây Phong Liệt - Wind Blast (2010)

Wind Blast "Tây phong liệt" của đạo diễn Cao Quần Thư là phim điện ảnh đầu tiên của Đại lục Trung Hoa thuộc thể loại phiêu lưu - hành động - tội ác vừa ra mắt khán giả vào ngày 28/10.
Bộ phim đương đại Trung Quốc kể về đội gồm bốn cảnh sát theo dõi một nhóm tội phạm. Dàn diễn viên bao gồm: Ngô Trấn Vũ, Dương Thái Ni, Trương Lệ, Duan Yi Hong, Ngô Kinh, Wang Bao Qiang, Feng Yu Xi, Zhang Li, Ni Da Hong.
Đạo diễn Gao Qun Su cho biết cảm hứng của bộ phim đến từ một sự kiện có thật tại xảy ra ở Quý Châu. Một tù nhân đã trốn thoát đến một khe núi sâu và lực lượng cảnh sát không ngừng đuổi theo hắn. Để chuẩn bị cho bộ phim, các diễn viên được huấn luyện về súng cầm tay và còn phải trải qua nhiều pha nguy hiểm khác nhau.
Trong cuộc chiến ở miền Tây Trung Quốc, bốn thám tử tài năng: Duan Yi Hong, Ni Da Hong, Ngô Kinh, Zhang Li theo dõi một kẻ sát nhân bị tình nghi là Xia Yu và đồng phạm là bạn gái của hắn Charlie Yeung Choi Nei đến tận sa mạc. Và đồng thời đẩy họ vào một tình huống đầy nguy hiểm khi phải cùng lúc đối mặt với hai tên sát thủ chuyên nghiệp Francis Ng và Yu Nan. Những kẻ có kỹ năng và vũ khí chết người hơn các thám tử nhiều.

Xem thêm: Tay Phong Liet, xi feng lie, Wind Blast, Wind Blast online, Wind Blast phim online, Wind Blast download, Wind Blast dvdrip, hoangprince, Tay, Phong, Liet, Wind, Blast, (2010), Ngo Kinh, Ha Vu, Ngo Tran Vu, Gao Qunshu, Beijing United Mighty Movie and Cukture Co., Beijing United Power Films, Beijing Ya Huan TV Production Company