Thẩm Mỹ Viện (40/40 - 2010) - Tham My Vien 2010

Thẩm Mỹ Viện (40/40 - 2010) - Tham My Vien 2010

Tên phim: Thẩm Mỹ Viện (40/40 - 2010) - Tham My Vien 2010

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Thức, Thùy Trang, Phi Thanh Vân, Quốc Thuận, Diễm My

Thể loại: Phim Việt Nam

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: M&T Picture

Thời lượng: 0/40 Tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.4/10 của 1.435.674 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thẩm Mỹ Viện (40/40 - 2010) - Tham My Vien 2010

Thành Đạt, Bửu Điền, Ái Lan cùng học chung ở trường y. Họ xuất thân giàu nghèo khác nhau nhưng có chung niềm đam mê ngành y và đầy tâm huyết. Tốt nghiệp xong, Thành Đạt cưới Tigone, người yêu thời thơ ấu, nhưng cô qua đời trong tuần trăng mật vì bị ngựa hất té xuống vực. Chôn cất vợ xong, anh sang Mỹ học khóa đào tạo ngắn hạn về cấy ghép mặt người. Trở về nước, Thành Đạt mở một bệnh viện tư lấy tên Hoa Tigone.


Thành Đạt tìm gặp các bạn cũ, rủ về hợp tác với mình. Lúc này Bửu Điền và Ái Lan đã thành vợ chồng cũng được mời về tham gia bệnh viện. Khi về làm với Thành Đạt, họ hội ý với nhau rồi quyết tâm đưa Ái Lan ra giải phẩu thẩm mỹ để quảng cáo cho bệnh viện. Các cuộc giải phẩu đã hoàn tất, Ái Lan trở nên xinh đẹp lộng lẫy, nhưng từ đó tính nết cô bắt đầu thay đổi.
 
Ái Lan luôn chèo kéo, tác động chồng để làm điều sai như: nhận hoa hồng cao của trình dược viên, quảng cáo thuốc dù không được phép, lén nhận các ca giải phẫu chui tại nhà riêng. Khi bị chồng phản ứng, cô quay sang tìm cách chinh phục Thành Đạt để thỏa mãn tham vọng của mình. Thấy Thành Đạt cũng không ngó ngàng đến mình, Ái Lan căm hận, bắt đầu rình mò các mối quan hệ của anh với những phụ nữ khác để rêu rao, bôi nhọ.
 
Ái Lan ngầm móc nối với những thẩm mỹ viện nhỏ, đưa khách ra ngoài làm, gây nhiều vụ tai tiếng cho bệnh viện Hoa Tigone. Cô âm mưu cùng với các thẩm mỹ viện khác cạnh tranh không lành mạnh với bệnh việc của Thành Đạt khiến anh vô cùng đau đầu. Chưa dừng lại, Ái Lan còn cặp kè với một đại gia để được ông ta mở bệnh viện riêng. Bửu Điền biết được nên dứt khoát li dị. Không ngờ, Ái Lan bị vợ đại gia đánh ghen, hủy hoại nhan sắc. Khi cô hối hận thì mọi chuyện đã muộn màng.
 

Bên cạnh tuyến nhân vật Bữu Điền - Mai Lan, phim còn đề cập đến nhiều số phận khác. Họ gặp trắc trở trong cuộc sống nhưng đều biết cách vượt qua bằng chính nỗ lực của mình.

Xem thêm: tham, my, vien, 40, 40, 2010, tham, my, vien, 2010, Ngọc Lan, Thanh Thức, Thùy Trang, Phi Thanh Vân, Quốc Thuận, Diễm My, Đinh Đức Liêm, M&T Picture, Phim Việt Nam, Việt Nam,

PhimHD.vn -