Thế Giới Ngầm 2 Vietsub - Underworld: Evolution Vietsub (2006)

Thế Giới Ngầm 2 Vietsub - Underworld: Evolution Vietsub (2006)

Tên phim: Thế Giới Ngầm 2 Vietsub - Underworld: Evolution Vietsub (2006)

Đạo diễn: Len Wiseman

Diễn viên: Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Derek Jacobi, Bill Nighy

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Screen Gems, Lakeshore Entertainment

Thời lượng: 106 phút

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá: 9.3/10 của 4.009.631 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thế Giới Ngầm 2 Vietsub - Underworld: Evolution Vietsub (2006)

Được dựng tiếp từ bộ phim “Underworld” năm 2003, “Underworld: Evolution” nói về tình yêu của một cô gái ma cà rồng và một chàng trai mang trong mình cả hai dòng máu, ma cà rồng và người sói.

Phần hai tiếp tục nói về cuộc chiến tranh giữa Death Dealers (Ma cà rồng) và Lycans (Người sói) trong mối thù truyền kiếp với bối cảnh của 8 thế kỷ về trước. Truyền thuyết kể rằng, sự xung đột dai dẳng này bắt nguồn từ hai nhân vật chính - anh em Markus và William, những đứa con bất tử của Alexander Corvinus. Markus bị dơi cắn và trở thành kẻ đứng đầu vương quốc ma cà rồng, còn William bị một con sói tấn công, trở thành thủ lĩnh quyền lực của đội quân người sói.


Thời gian trôi qua, ở vương quốc ma cà rồng có một cô gái xinh đẹp tên là Selene (Kate Beckinsale). Selene vốn là một người bình thường nhưng đã biến thành ma cà rồng để trả thù sau khi làng của cô bị người sói tấn công. Người xuất hiện và làm thay đổi cuộc đời cô là Michael (Scott Speedman), một chàng trai mang trong mình cả hai dòng máu, ma cà rồng và người sói. Cả hai đều cố gắng giải mã những bí ẩn về dòng máu của mình, tình yêu đến xen lẫn hận thù khiến cho cuộc chiến thù hận càng đau thương hơn khi hai trái tim trẻ phải đối diện với nhau.

Vào thời kỳ đen tối xa xưa, một người sói tên là Lucian đã tập hợp các người sói khác trong họ tộc cùng đứng lên chống lại ách cai trị của Viktor – nhà vua tàn bạo thuộc dòng dõi hoàng tộc ma ca rồng để giải thoát tự do cho tất cả những người sói đang bị nô lệ hoá dưới tay Viktor.

Xem thêm: Underworld Evolution, the gioi ngam 2, Underworld Evolution online, Underworld Evolution viet sub, Underworld Evolution sub viet, Underworld Evolution dvdrip, hoangprince, Underworld Evolution download, The, Gioi, Ngam, 2, Underworld:, Evolution, (2006), Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Derek Jacobi, Bill Nighy, Len Wiseman, Screen Gems, Lakeshore Entertainment, the gioi ngam 2 2006, the gioi ngam 2 2006 vietsub, the gioi ngam 2 2006 online, tai phim the gioi ngam 2 2006, download the gioi ngam 2 2006, the gioi ngam hd, Underworld Evolution 2006, Underworld Evolution 2006 vietsub, Underworld Evolution 2006 online, tai phim Underworld Evolution 2006, download Underworld Evolution 2006, Underworld Evolution 2006 hd