Thiết Mã Phục Thù - A Fistful of Stances (2010) - USLT - (25/25)

Thiết Mã Phục Thù - A Fistful of Stances (2010) - USLT - (25/25)

Tên phim: Thiết Mã Phục Thù - A Fistful of Stances (2010) - USLT - (25/25)

Đạo diễn: Lee Tim Sing

Diễn viên: Kevin Cheng, Tavia Yeung, Kenneth Ma, Yuen Qiu, Shirley Yeung, Selena Li, Natalie Tong, Nancy Wu

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Period Drama

Thời lượng: Full 25 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 9.6/10 của 4.990.211 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thiết Mã Phục Thù - A Fistful of Stances (2010) - USLT - (25/25)

Au Yeung Wai Lan (Yuen Qiu), chủ sở hữu của một trường đào tạo võ thuật, được đoàn tụ với mất đứa con trai Yu Koo Cheung (Kevin Cheng) sau khi năm của chia ly đau đớn. Trên đường về nhà của mình, Trương Mạn Ngọc bị sốc khi thấy em trai của ông Yu Koo Tông (Kenneth Ma) đã bị bệnh nặng cha của ông đã bị ám sát từ lâu bởi Wing Tak (Dominic Lâm), giám đốc hiện tại của một công ty dược phẩm một kẻ thù cay đắng của Koo. Cheung đã không bao giờ được vào kung-fu, nhưng cho thấy cái nhìn thoáng qua tiềm năng của mình khi ông tấn công lại trơ tráo, kiêu ngạo Kwan Man Wing (Jacky Heung), cũng là con trai của Tak. Ghim phiên bản trong tất cả hy vọng vào Cheung, Lan không chỉ dạy cho ông một tập đặc biệt của kỹ năng kung-fu được tạo ra bởi gia đình, nhưng cũng đăng ký cho giải đấu vô địch Quảng Đông Boxing. Ra khỏi màu xanh, đối thủ trong trận chung kết của Trương Quốc Vinh được Kwan.
Trương Quốc Vinh bắt đầu mất vòng bi của mình sau khi đạt được thành công ngày càng tăng công nhận trong lĩnh vực võ thuật. Trong tam giác tình yêu giữa người học việc của Lan Ying Ngân Ming (Natalie Tong), cô gái ước mơ của ông Chow Mũi Mũi (Nancy Wu) và bản thân ông bị bắt, Trương Quốc Vinh hoàn toàn nhầm lẫn và kiệt sức, mà sau này gây ra sự thất bại của mình trong giải đấu cuối cùng.

Xem thêm: Thiet, Ma, Phuc, Thu, A, Fistful, of, Stances, (25tạp), Thiết Mã Phuc Thù, A Fistful of Stances, Thiết Mã Phuc Thù 2010, Thiết Mã Phuc Thù uslt, Thiết Mã Phuc Thù 2010 uslt, Thiết Mã Phuc Thù xem online, Thiết Mã Phuc Thù 2010 xem online, Thiết Mã Phuc Thù uslt xem online, Thiết Mã Phuc Thù tap 1, Thiết Mã Phuc Thù tap cuoi, A Fistful of Stances 2010, A Fistful of Stances vietsub, A Fistful of Stances uslt, A Fistful of Stances 2010 uslt, A Fistful of Stances 2010 vietsub, A Fistful of Stances xem online, A Fistful of Stances tap 1, A Fistful of Stances tap cuoi, A Fistful of Stances uslt tap 1, A Fistful of Stances uslt tap cuoi, A Fistful of Stances uslt xem online, thiet ma phuc thu, thiet ma phuc thu uslt, thiet ma phuc thu 2010, thiet ma phuc thu 2010 uslt, thiet ma phuc thu xem online, thiet ma phuc thu tap 1, thiet ma phuc thu tap cuoi, thiet ma phuc thu uslt tap 1, thiet ma phuc thu uslt tap cuoi, thiet ma phuc thu uslt xem online