Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon (1992) - VIETSUB - (200/200)

Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon (1992) - VIETSUB - (200/200)

Tên phim: Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon (1992) - VIETSUB - (200/200)

Đạo diễn: Sato Junichi, Ikuhara Kunihiko, Igarashi Takuya

Diễn viên: Usagi Tsukino, Ami Mizuno, Rei Hino, Makoto Kino, Minako Aino, Mamoru Chiba, Chibiusa, Setsuna Meioh, Michiru Kaioh, Haruka Tenoh, Hotaru Tomoe

Thể loại: Hoạt Hình

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Toei Animation

Thời lượng: Full 200 tập

Năm sản xuất: 1992

Đánh giá: 9.5/10 của 92.569.892 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon (1992) - VIETSUB - (200/200)

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần vội vã đến trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng cô cũng đành phải tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô không ngờ đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc lớn của cuộc đời mình.

Tối đêm đó, chú mèo đã tới tìm cô và nói với cô rằng nó tên là Lunar và đang trên đường tìm kiếm những chiến binh cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời kể của Lunar, Usagi mới biết được rằng thế giới không an bình như bên ngoài của nó, còn có những thế lực ma quái từ Bắc Cực chuyên đi cướp lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng Tối mà đứng đầu là nữ hoàng Bóng tối Beryl. Lunar đã ban phép cho cô trở thành Thủy Thủ Mặt Trăng với vũ khí là vương miện mặt trăng gắn trên trán. Và từ đó cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu tinh bí hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người bạn là Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những thủy thủ còn lại đều là những chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng họ không hề biết rằng có một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào cũng đi với người khác thì thật không gì đau khổ cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho một thế lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ở đó. Thế lực này đã ban cho ả năng lượng bóng tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như Nữ Hoàng Mặt Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở nên hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng tối chưa chết hẳn và sẽ quay lại báo thù vào một ngày nào đó. Cho nên bà đã dùng toàn bộ sức lực còn lại của mình giấu pha lê ảo ảnh vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Lunar, Artemis, 4 chiến binh thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở lại để cứu lấy mặt trăng và Trái Đất.

Quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai cho mình. Do vậy Usagi rất lấy làm đau lòng khi thấy người yêu của mình khi xưa đã đi theo con đường xấu. Cô và các đồng đội đã quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không còn cách nào khác, thủy thủ mặt trăng đã đem Pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của mình ra và chiến đấu một cách quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đã đánh tan thế lực bóng tối.

Xem thêm: Thuy, Thu, Mat, Trang, Sallor, Moon, SubViet, Usagi Tsukino, Ami Mizuno, Rei Hino, Makoto Kino, Minako Aino, Mamoru Chiba, Chibiusa, Setsuna Meioh, Michiru Kaioh, Haruka Tenoh, Hotaru Tomoe, Sato Junichi, Ikuhara Kunihiko, Igarashi Takuya, Toei Animation, Thủy Thủ Mặt Trăng, Thủy Thủ Mặt Trăng 1992, Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh, Thủy Thủ Mặt Trăng 1992 vietsub, Thủy Thủ Mặt Trăng 1992 thuyet minh, Thủy Thủ Mặt Trăng xem online, Thủy Thủ Mặt Trăng 1992 xem online, Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub xem online, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh xem online, Thủy Thủ Mặt Trăng tap 1, Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub tap 1, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh tap 1, Thủy Thủ Mặt Trăng tap cuoi, Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub tap cuoi, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh tap cuoi, Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub full, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh full, Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub tron bo, Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh tron bo, xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub, xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh, download Thủy Thủ Mặt Trăng vietsub full, download Thủy Thủ Mặt Trăng thuyet minh full, Sailor Moon, Sailor Moon 1992, Sailor Moon vietsub, Sailor Moon thuyet minh, Sailor Moon 1992 vietsub, Sailor Moon 1992 thuyet minh, Sailor Moon xem online, Sailor Moon vietsub xem online, Sailor Moon thuyet minh xem online, Sailor Moon tap 1, Sailor Moon vietsub tap 1, Sailor Moon thuyet minh tap 1, Sailor Moon tap cuoi, Sailor Moon vietsub tap cuoi, Sailor Moon thuyet minh tap cuoi, xem phim Sailor Moon vietsub, xem phim Sailor Moon thuyet minh, download Sailor Moon vietsub full, download Sailor Moon thuyet minh full, Sailor Moon vietsub tron bo, Sailor Moon thuyet minh tron bo, thuy thu mat trang, thuy thu mat trang 1992, thuy thu mat trang vietsub, thuy thu mat trang thuyet minh, thuy thu mat trang 1992 vietsub, thuy thu mat trang 1992 thuyet minh, thuy thu mat trang xem online, thuy thu mat trang vietsub xem online, thuy thu mat trang thuyet minh xem online, thuy thu mat trang tap 1, thuy thu mat trang vietsub tap 1, thuy thu mat trang thuyet minh tap 1, thuy thu mat trang tap cuoi, thuy thu mat trang thuyet minh tap cuoi, thuy thu mat trang vietsub tap cuoi, thuy thu mat trang vietsub tron bo, thuy thu mat trang vietsub full, thuy thu mat trang thuyet minh tron bo, thuy thu mat trang thuyet minh full, xem phim thuy thu mat trang vietsub, xem phim thuy thu mat trang thuyet minh, download thuy thu mat trang vietsub full, download thuy thu mat trang thuyet minh full, thuy thu mat trang Sailor Moon 1992 tron bo 200 tap