Tiếu Ngạo Giang Hồ (2003) - USLT - 40/40

Tiếu Ngạo Giang Hồ (2003) - USLT - 40/40

Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ (2003) - USLT - 40/40

Đạo diễn: Khang Hồng Lôi, Nguyên Bân

Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Lữ Hiểu Hòa, Lý Cần Cần, Tàng Kim Sinh

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đài Truyền hình TW Trung Quốc CCTV

Thời lượng: Full 40 tập

Năm sản xuất: 2003

Đánh giá: 9.0/10 của 24.871.631 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ (2003) - USLT - 40/40

Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công Tịch tà kiếm phổ huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của Tiếu ngạo giang hồ là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một trong Ngũ nhạc kiếm phái của võ lâm Trung nguyên). Lệnh Hồ Xung là một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Nhưng khi bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua rất nhiều sóng gió.
Tên bước đường phiêu bạt đó, Lệnh Hồ Xung đã may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Với tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác, cuối cùng hạnh phúc cũng đến với Lệnh Hồ Xung. Anh đã lọt vào mắt xanh của thánh cô Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh. Cô sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại.

Xem thêm: Tiéu Ngạo Giang Hò, Tiéu Ngạo Giang Hò 2003, Tiéu Ngạo Giang Hò online, Tiéu Ngạo Giang Hò dvdrip, Tiéu Ngạo Giang Hò full, Tiéu Ngạo Giang Hò tap 1, Tiéu Ngạo Giang Hò tap 30, Tiéu Ngạo Giang Hò xem online, Tiéu Ngạo Giang Hò download, Tiéu Ngạo Giang Hò MF, tai phim Tiéu Ngạo Giang Hò, download Tiéu Ngạo Giang Hò 2003, Tiéu Ngạo Giang Hò tap dau, Tiéu Ngạo Giang Hò tap cuoi, Tiéu Ngạo Giang Hò full HD, Tiéu Ngạo Giang Hò full download, Tiéu, Ngạo, Giang, Hò, (2003), USLT, 40/40, Ly a Bang, Hua Tinh, Lu Hieu Hoa, Ly Can Can, Tang Kim Sinh, Khang Hong Loi, Nguyen Ban, dai Truyen hinh TW Trung Quoc CCTV