Truy Tìm Hung Thủ - Bangkok Revenge (2011) Vietsub

Truy Tìm Hung Thủ - Bangkok Revenge (2011) Vietsub

Tên phim: Truy Tìm Hung Thủ - Bangkok Revenge (2011) Vietsub

Đạo diễn: Jean-Marc Minéo

Diễn viên: Jon Foo, Caroline Ducey, Michaël Cohen

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Thái Lan

Nhà sản xuất: Cercle, Le, G&G

Thời lượng: 82 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.5/10 của 1.589.581 Lượt Bình Chọn

Xem phim Truy Tìm Hung Thủ - Bangkok Revenge (2011) Vietsub

Có vẻ gu hành động võ thuật đang được hướng đến Đông Nam Á sau nhiều thập kỉ bị thống trị bởi Đông Á thì phải. Mới mấy tháng trước thì chúng ta đã được mãn nhãn với những màn võ thuật không chê vào đâu được từ bộ phim The Raid Redemption thì hôm nay, trailer mới của bộ phim Bangkok Revenge cũng vừa được cho ra mắt, cũng máu lửa và tràn ngập những đòn thế ghê rợn.
Bangkok Revenge có một cốt truyện cổ điển, một cậu bé chứng kiến cảnh gia đình bị giết năm 10 tuổi. Thế là bao nhiêu quyết tâm căm hờn của cậu đều dành hết vào việc trả thù. 20 năm, cậu bé trở lại, quyết tâm tìm được những kẻ đã sát hại gia đình mình.

Xem thêm: Truy, Tim, Hung, Thu, Bangkok, Revenge, (2011), Vietsub, , Jon Foo, Caroline Ducey, Michaël Cohen, Jean-Marc Mineo, Cercle, Le, G&G, truy tim hung thu, truy tim hung thu 2011, truy tim hung thu Vietsub, truy tim hung thu xem online, truy tim hung thu 2011 xem online, truy tim hung thu Vietsub xem online, truy tim hung thu dvdrip, truy tim hung thu 2011 dvdrip, truy tim hung thu Vietsub dvdrip, Bangkok Revenge, Bangkok Revenge 2011, Bangkok Revenge Vietsub, Bangkok Revenge xem online, Bangkok Revenge 2011 xem online, Bangkok Revenge Vietsub xem online, Bangkok Revenge dvdrip, Bangkok Revenge 2011 dvdrip, Bangkok Revenge Vietsub dvdrip