Truyền Thuyết Jumong (FULL) - Vương Quốc Cuồng Phong - The Kingdom Of The Winds (2008) - USLT - (36/36)

Truyền Thuyết Jumong (FULL) - Vương Quốc Cuồng Phong - The Kingdom Of The Winds (2008) - USLT - (36/36)

Tên phim: Truyền Thuyết Jumong (FULL) - Vương Quốc Cuồng Phong - The Kingdom Of The Winds (2008) - USLT - (36/36)

Đạo diễn: Kang Il Soo

Diễn viên: Song Il Gook, Choi Jung Won, Park Gun Hyung, Jung Jin Young

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: KBS

Thời lượng: 30/36 tập

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá: 9.3/10 của 6.553.302 Lượt Bình Chọn

Xem phim Truyền Thuyết Jumong (FULL) - Vương Quốc Cuồng Phong - The Kingdom Of The Winds (2008) - USLT - (36/36)

Truyện phim được dựa vào cuộc đời của vị vua thứ III của triều đại Kogooryeo là Daemooshin, khi ông đã tìm mọi cách để bành trướng vương quốc của mình và con cháu của mình sau này.

Vua cha Yuri đã sống trong nỗi sợ hãi triền miên vì không được công nhận là vua. Khi cảm thấy sẽ bị cướp ngai vàng ông đã giết hai người con trai của mình . Đã hứa nguyện với lòng là sẽ không theo gót vua cha nhưng khi lên ngôi, vua Daemooshin cũng đã bắt chước giống như cha mình . Trong khi đó, hoàng tử chứng kiến cảnh cha mình đã biến thành một người khó tính và lạnh lùng.

Một vị vua đã có cả thiên hạ nhưng sống trong nỗi cô đơn…đánh mất tình yêu và gia đình. Và những người thân cận phải sống trong nỗi thống khổ hồi hộp vì vị vua luôn luôn thay đổi tính tình.

Xem thêm: Truyen, Thuyet, Jumong, (FULL), Vuong, Quoc, Cuong, Phong, The, Kingdom, Of, The, Winds, (2008), USLT, (36/36), Song Il Gook, Choi Jung Won, Park Gun Hyung, Jung Jin Young, Kang Il Soo, KBS, truyen thuyet jumong, truyen thuyet jumong 2008, truyen thuyet jumong uslt, truyen thuyet jumong xem online, truyen thuyet jumong 2008 xem online, truyen thuyet jumong uslt xem online, truyen thuyet jumong full, truyen thuyet jumong 2008 full, truyen thuyet jumong uslt full, The Kingdom Of The Winds 2008, The Kingdom Of The Winds sbs, The Kingdom Of The Winds vietsub, The Kingdom Of The Winds uslt, The Kingdom Of The Winds xem online, The Kingdom Of The Winds 2008 xem online, The Kingdom Of The Winds vietsub xem online, The Kingdom Of The Winds uslt xem online, The Kingdom Of The Winds full, The Kingdom Of The Winds 2008 full, The Kingdom Of The Winds vietsub full, The Kingdom Of The Winds uslt full, vuong quoc cuong phong, vuong quoc cuong phong 2008, vuong quoc cuong phong uslt, vuong quoc cuong phong xem online, vuong quoc cuong phong 2008 xem online, vuong quoc cuong phong uslt xem online, vuong quoc cuong phong full, vuong quoc cuong phong 2008 full, vuong quoc cuong phong uslt full