Tử Vong Du Hý Vietsub - Game of Death (1978) Vietsub

Tử Vong Du Hý Vietsub - Game of Death (1978) Vietsub

Tên phim: Tử Vong Du Hý Vietsub - Game of Death (1978) Vietsub

Đạo diễn: Robert Clouse

Diễn viên: Lý Tiểu Long (Bruce Lee), Gig Young, Colleen Camp

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Concord Productions Inc., Golden Harvest Company

Thời lượng: 85 phút

Năm sản xuất: 1978

Đánh giá: 9.0/10 của 2.090.960 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tử Vong Du Hý Vietsub - Game of Death (1978) Vietsub

Đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long, anh vào vai Billy Lo, một diễn viên nổi tiếng bị một tổ chức do Mr Land cầm đầu đe dọa tống tiền, vì chống lại chúng nên Billy bị chúng âm mưu ám toán, nhưng không thành, anh chỉ bị thương nặng ở mặt.
Sau đó anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức 1 đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr Land và dễ bề đối phó, vì là một diễn viên anh cải trang để theo dõi chúng tại Macao Billy đã giết chết cận vệ của Land là Carl - một cao thủ Karate, nhưng sau đó chúng biết anh còn sống và đã bắt Anna Young - bạn gái của Billy gây áp lực, nhưng cuối cùng từng tên trong băng đảng này cũng phải đền tội. (Vai diễn sau do người khác đóng, cảnh quay đám tang trong fim là cảnh quay thật của chính đám tang của Lý Tiểu Long).

Xem thêm: Tu, Vong, Du, Ky, Game, of, Death, (1978), Ly Tieu Long (Bruce Lee), Gig Young, Colleen Camp, Robert Clouse, Concord Productions Inc., Golden Harvest Company, Game of Death, Game of Death online, Game of Death vietsub, Game of Death sub viet, bruce lee, Game of Death dvdrip, hoangprince, Game of Death download, tử vong du ký