Võ Lâm Ngoại Truyện 2011 - My Own Swordsman 2011

Võ Lâm Ngoại Truyện 2011 - My Own Swordsman 2011

Tên phim: Võ Lâm Ngoại Truyện 2011 - My Own Swordsman 2011

Đạo diễn: Trương Kính

Diễn viên: Diễn viên : Viên Ni, Sa Dật, Diêu Thần, Du Ân Thái, Khương Triều, Vương Lôi.

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Beijing Union Film Investment Co

Thời lượng: 126 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.1/10 của 1.083.646 Lượt Bình Chọn

Xem phim Võ Lâm Ngoại Truyện 2011 - My Own Swordsman 2011

Phim Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman (2011) là những câu chuyện khác lạ và buồn cười của một chủ quán trọ nằm ở một thị trấn xa xôi của Trung Quốc, khi hằng ngày chủ quán phải tiếp xúc với rất nhiều khách trọ khác nhau.
 

Bản điện ảnh Phim "Võ lâm ngoại truyện" là sự liên tục và thăng hoa của bản truyền hình, thông qua các nhân vật có kinh nghiệm gây cười trong phim, lấy chuyện cũ để nói chuyện mới, sẽ khiến cho khán giả phải "ôm bụng".

 

Phim Võ Lâm Ngoại Truyền sẽ giống với phiên bản truyền hình gốc về diễn diên và êkip làm phim, bao gồm đạo diễn Shang Jing, biên kịch Caishen, nữ diễn viên Yao Chen và Yan Ni, mặc dù một vài người trong số họ trở nên rất bận rộn kể từ thành công của phiên bản truyền hình.

 

Phim Võ Lâm Ngoại Truyền được xây dựng từ chính những người đã từng tham gia sản xuất bộ phim này dưới thể loại phim truyền hình. Nhờ có những con người "từng làm nên lịch sử" đó mà Võ lâm ngoại truyền đang được công chúng háo hức chờ đợi.

 

So với phiên bản phim truyền hình, bộ phim lần này được bổ sung nhiều yếu tố mới, không những phản ánh được nhiều vấn đề xã hội mà ngay cả trong lời thoại cũng gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại. Đây được đánh giá là một bộ phim truyền kỳ với các yếu tố hài hước vui nhộn ăn khách nhất trong dịp tết 2011.


 

Xem thêm: vo lam ngoai truyen 2011, vo lam ngoai truyen dvdrip, vo lam ngoai truyen online, vo lam ngoai truyen download, My Own Swordsman 2011 dvdrip, My Own Swordsman 2011 online, My Own Swordsman 2011 download, , Vo, Lam, Ngoai, Truyen, 2011, My, Own, Swordsman, 2011, , Ming Fan, Jiantao Hong, Ning-fang Hu, Jing Shang, Trương Kính

PhimHD.vn - 7 Viên Ngọc Rồng - Dragonball: Evolution - 2009