Vòng Tròn Tử Thần 1 - The Ring 1 (2002)

Vòng Tròn Tử Thần 1 - The Ring 1 (2002)

Tên phim: Vòng Tròn Tử Thần 1 - The Ring 1 (2002)

Đạo diễn: Gore Verbinski

Diễn viên: Naomi Watts, Martin Henderson and Brian Cox

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Naomi Watts, Martin Henderson and Brian Cox

Thời lượng: 115 phút

Năm sản xuất: 2002

Đánh giá: 9.4/10 của 8.568.462 Lượt Bình Chọn

Xem phim Vòng Tròn Tử Thần 1 - The Ring 1 (2002)

Chuyện phim xoay quanh một cuốn băng video ma quỷ. Rachel Keller là một phóng viên trẻ đã ly dị chồng có một cậu con trai, Aidan. Người cháu gái của cô vừa bị giết lúc 10 giờ sáng với sự kinh hoàng còn hiện rõ trên gương mặt. Ba người bạn của cô cháu gái cũng bị chết cùng thời điểm sau khi xem một cuốn băng video và nhận được cú điện thoại nói rằng người xem nó sẽ chết sau 7 ngày.
 
Nhận nhiệm vụ điều tra về những cái chết vô cùng bí ẩn này, Rachel chỉ còn cách duy nhất là phải đích thân trở thành người trong cuộc. Cô quyết định xem cuốn băng quái ác. Ngay sau khi hình ảnh cuối cùng của cuốn băng phụt tắt, cô nhận được một cú điện thoại với thông báo ngắn gọn: “Seven days” (Bảy ngày).
 
Rachel chỉ có 7 ngày để tiếp tục sống và điều tra về cuốn băng. Kể từ hôm đó, Rachel luôn gặp những cơn ác mộng khủng khiếp bởi những hình ảnh ghê rợn trong cuốn băng và cảm giác nặng nề khi cuộc sống chỉ còn tính bằng ngày. Thỉnh thoảng cô còn bị đổ máu cam và những bức ảnh chụp cô thì luôn cho hình ảnh dị dạng.
 
Cũng trong thời gian này, cậu con trai bé bỏng Aidan cũng có những biểu hiện kỳ lạ. Cậu bé liên tục bị mất ngủ và vẽ những bức tranh kỳ quái. Một lần cậu bé vô tình xem cuốn băng chết chóc, Rachel kinh hoàng tột độ. Cô cảm nhận rất rõ cái chết đang đến gần… Với sự giúp đỡ của người bạn trai cũ, cô quyết định chạy đua với tử thần để tìm ra bí mật của cuốn băng.

Xem thêm: Vong, Tron, Tu, Than, 1, The, Ring, 1, (2002), Naomi Watts, Martin Henderson and Brian Cox, Gore Verbinski, Naomi Watts, Martin Henderson and Brian Cox

PhimHD.vn - Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress And The Warriors - 2008