Vua Kungfu - The Forbidden Kingdom - 2008

Vua Kungfu - The Forbidden Kingdom - 2008

Tên phim: Vua Kungfu - The Forbidden Kingdom - 2008

Đạo diễn: Rob Minkoff

Diễn viên: Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Casey Silver Productions, China Film Co-Production Corporation, Huayi Brothers

Thời lượng: 104 phút

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá: 9.6/10 của 6.296.757 Lượt Bình Chọn

Xem phim Vua Kungfu - The Forbidden Kingdom - 2008

Đam mê phim võ thuật Hong Kong, cậu thiếu niên người Mỹ Jason Tripitikas lậm vào đầu hàng tá tên tuổi ngôi sao nổi tiếng cũng như vô số các chiêu thức võ thuật Trung Hoa.

Mê võ đến mức gần như giấc mơ nào cũng có tiếng đao kiếm, nhưng thực tế anh chàng lại nhút nhát và yếu đuối. Một lần như mọi lần, Jason tới tiệm cho thuê phim kiêm cầm đồ của ông lão người Tàu tên Hop.

Cậu ngỡ ngàng khi ngó thấy một cây gậy sắt màu vàng nằm trong căn phòng lâu nay vẫn kín cửa. Theo cậu, đó chính là cây thiết bảng của Thiếu Lâm Bắc phái và đặc biệt, ông Hop còn tiết lộ rằng nó nằm đó đã 500 năm qua, chỉ để đợi người được chọn tới mang đi trao tận tay cho Mỹ Hầu Vương đang bị hóa đá trên thiên giới.

Tối đó, trên đường về nhà, Jason bị một đám thiếu niên gây gổ và buộc cậu đưa tới nhà của ông Hop để cướp tiền. Thảm kịch xảy ra khi kẻ cầm đầu nhóm này do hoảng hốt bắn trúng ông cụ. Vác theo cây thiết bảng, Jason chạy trốn lên sân thượng nhưng bất ngờ bị một sức mạnh vô hình đẩy rơi xuống đường...

Xem thêm: Vua, Kung, Fu, Thuyet, Minh, The, Forbidden, Kingdom, Thuyet, Minh, (2008), Thanh Long, Ly Lien Kiet, Luu Diec Phi, Ly Bang Bang, Rob Minkoff, Lions Gate Films, vua kungfu, vua kungfu thanh long, vua kungfu ly lien kiet, vua kungfu vietsub, vua kungfu thuyet minh, vua kungfu xem online, vua kungfu dvdrip, The Forbidden Kingdom, The Forbidden Kingdom thanh long, The Forbidden Kingdom ly lien kiet, The Forbidden Kingdom vietsub, The Forbidden Kingdom thuyet minh, The Forbidden Kingdom xem online, The Forbidden Kingdom dvdrip