Yêu Không Ràng Buộc Vietsub - No Strings Attached Vietsub (2011)

Yêu Không Ràng Buộc Vietsub - No Strings Attached Vietsub (2011)

Tên phim: Yêu Không Ràng Buộc Vietsub - No Strings Attached Vietsub (2011)

Đạo diễn: Ivan Reitman

Diễn viên: Natalie Portman, Ashton Kutcher

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Paramount Pictures, Cold Spring Pictures, Spyglass Entertainment

Thời lượng: 108 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.6/10 của 3.943.588 Lượt Bình Chọn

Xem phim Yêu Không Ràng Buộc Vietsub - No Strings Attached Vietsub (2011)

No Strings Attached là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Emma và Adam. Cả hai quen nhau từ năm 14 tuổi - thời mà không ai trong số họ mảy may hiểu gì về thế giới tình dục của người lớn. Khi trưởng thành, họ nhiều lần tình cờ gặp lại nhau cho tới một ngày, Adam thức dậy trong căn hộ của Emma mà trên người không một mảnh vải. Tình huống hiểu lầm này đã dẫn tới một cuộc ân ái mặn nồng ngay sau đó trong phòng riêng của Emma. Cô đang học ngành y và luôn dị ứng với các mối quan hệ tình cảm, Adam cũng như vậy. Cả hai quyết định "đốt cháy" giai đoạn cưa cẩm, tán tỉnh thông thường để vươn tới hai từ "tình dục", nhưng vẫn giữ chừng mực quan hệ bạn bè.

Còn Adam ưa thích những chuyện "tình một đêm" vì bực mình chuyện cha của anh - một ngôi sao truyền hình - hẹn hò với chính cô bạn gái cũ của anh. Adam và Emma lao vào một mối quan hệ đặc biệt - công khai qua lại nhưng không ràng buộc, tình dục không đòi hỏi trách nhiệm. Họ thoải mái, tự do, không có sự ghen tuông khi người này đi với người khác, không có những tin nhắn tình cảm hay những trò lãng mạn vẫn thường thấy ở các đôi tình nhân. Giữa họ dường như chỉ có duy nhất một từ - "sex". Ban đầu, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để cả Adam và Emma thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp khi Adam mang... cảm xúc lên giường. Giờ cả hai phải đối mặt với một thứ tình cảm phức tạp mà chính họ cũng không hay biết đó có phải là tình yêu hay không.

Xem thêm: Yeu, Khong, Rang, Buoc, No, Strings, Attached, (2011), (18+), Natalie Portman, Ashton Kutcher, Ivan Reitman, Yeu Khong Rang Buoc, Yeu Khong Rang Buoc online, Yeu Khong Rang Buoc vietsub, Yeu Khong Rang Buoc download, Yeu Khong Rang Buoc hd, Yeu Khong Rang Buoc xem online, Yeu Khong Rang Buoc uslt, Yeu Khong Rang Buoc TMVT, Yeu Khong Rang Buoc long tieng, Yeu Khong Rang Buoc thuyet minh, Yeu Khong Rang Buoc tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Yeu Khong Rang Buoc mediafire, Yeu Khong Rang Buoc fshare, Yeu Khong Rang Buoc dvdrip online, No Strings Attached (2011), No Strings Attached (2011) online, No Strings Attached (2011) engsub, No Strings Attached (2011) download, No Strings Attached (2011) uslt, No Strings Attached (2011) TMVT, No Strings Attached (2011) long tieng, No Strings Attached (2011) thuyet minh, No Strings Attached (2011) tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, No Strings Attached (2011) mediafire, No Strings Attached (2011) fshare, No Strings Attached (2011) dvdrip online