Yêu Lại Từ Đầu Vietsub - The Vow Vietsub (2012)

Yêu Lại Từ Đầu Vietsub - The Vow Vietsub (2012)

Tên phim: Yêu Lại Từ Đầu Vietsub - The Vow Vietsub (2012)

Đạo diễn: Michael Sucsy

Diễn viên: Rachel McAdams, Channing Tatum, Sam Neill

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Screen Gems, Spyglass Entertainment

Thời lượng: 104 phút

Năm sản xuất: 1012

Đánh giá: 8.1/10 của 3.101.449 Lượt Bình Chọn

Xem phim Yêu Lại Từ Đầu Vietsub - The Vow Vietsub (2012)

 Paige và Leo là một cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống đầy phóng khoáng của những nghệ sĩ tại thành phố Chicago lộng gió. Một đêm nọ trên đường trở về nhà trong cơn bão tuyết, tai nạn xe hơi đã khiến Paige bị chấn thương sọ não. Cô mất đi hoàn toàn ký ức về cuộc hôn nhân 5 năm với Leo. Tỉnh lại sau một thời gian dài hôn mê trong bệnh viện, Paige không nhận ra người chồng thân yêu của mình và coi anh như người xa lạ. Những gì cô còn nhớ được là quãng thời gian 5 năm trước nữa - khi đang còn là cô sinh viên trường Luật nổi loạn, kiêu kỳ và bỏ nhà tới Chicago ở riêng.

Quay trở về nhà sống với bố mẹ đẻ sau tai nạn, Paige ăn mặc cầu kỳ, đứng đắn hơn và điều tệ hại nhất là cô thấy vẫn còn tình cảm với Jeremy (Scott Speerman đóng), vị hôn phu giàu có cô đã từ bỏ. Khi mọi nỗ lực gợi lại trí nhớ của Paige đều thất bại, Leo quyết không từ bỏ tình yêu của mình. Anh quyết định sẽ "yêu lại từ đầu" với Paige bằng cách sắp xếp một cuộc hẹn như lần đầu gặp cô ngày trước. Leo đặt trọn niềm tin vào tình yêu, vào lời thề nguyền mà anh và Paige đã trao nhau trong ngày cưới. Lời thề đó là điều mà Leo hy vọng vẫn còn tồn tại ở đâu đó bên trong tâm trí bị che mờ của Paige.

 

Xem thêm: yei lai tu dau, yeu lai tu dau 2012, yeu lai tu dau 2012 online, yeu lai tu dau 2012 dvdrip, yeu lai tu dau 2012 vietsub, yeu lai tu dau 2012 hd, yeu lai tu dau 2012 download mf, xem phim yeu lai tu dau 2012, the vow, thu vow 2012, the vow 2012 vietsub, the vow 2012 hd, the vow dvdrip vietsub, the vow 2012 hd, Yeu, Lai, Tu, dau, Vietsub, The, Vow, Vietsub, (2012), Rachel McAdams, Channing Tatum, Sam Neill, Michael Sucsy, Screen Gems, Spyglass Entertainment