Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Nào Vietsub - You Are the Apple of My Eye (2011) Vietsub

Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Nào Vietsub - You Are the Apple of My Eye (2011) Vietsub

Tên phim: Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Nào Vietsub - You Are the Apple of My Eye (2011) Vietsub

Đạo diễn: Giddens Ko

Diễn viên: Zhendong Ke, Michelle Chen and Owodog

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.4/10 của 14.375.864 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Nào Vietsub - You Are the Apple of My Eye (2011) Vietsub

Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
Một đám bạn của Kha Cảnh Đằng, vì cùng thích Thẩm Giai Di, không hẹn mà cùng tiếp tục cuộc chiến vì tình yêu từ trường Cấp 2 Tinh Thành lên đến Cấp 3.
Một ngày nọ, Kha Cảnh Đằng vì quậy phá quá mức nên bị thầy giáo phạt, phải ngồi trước mặt học sinh ưu tú Thẩm Giai Di để Thẩm Giai Di giám sát. Từ chỗ chống đối lẫn nhau, Kha Cảnh Đằng dần dần yêu thích Thẩm Giai Di, người luôn ép cậu chăm chỉ học hành. Thẩm Giai Di cũng bị những suy nghĩ khác biệt của Kha Cảnh Đằng tác động. Kha Cảnh Đằng bắt đầu theo đuổi, nhưng Thẩm Giai Di lại do dự không quyết.
Tốt nghiệp Cấp 3, Thẩm Giai Di vốn muốn nhận lời Kha Cảnh Đằng, nhưng lại vì Kha Cảnh Đằng tham gia một trận đấu võ tự do mà cãi nhau với cậu, để lại sự nuối tiếc vì chưa thể trở thành người yêu của nhau.
Nhìn thấy cô gái mình cùng theo đuổi năm nào bước vào lễ đường, trở thành cô dâu của người khác, mỗi cậu con trai đều có được sự trưởng thành, tiếp tục theo đuổi hạnh phúc riêng của mình.

"You Are The Apple Of My Eye" Có thể bạn thắc mắc về nguồn gốc của câu thành ngữ này. Trước hết, bạn cần phải biết rằng từ “apple” ở đây không có nghĩa là quả táo mà có nghĩa là “con ngươi” của mắt. Thành ngữ này đã từng xuất hiện trong kinh thánh và trong tác phẩm nổi tiếng “Giấc mơ đêm mùa hạ” của đại văn hào Shakespeare. Trước đó, nó đã xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ thứ chín.

Xem thêm: You, Are, The, Apple, of, My, Eye, (2011), VIETSUB, Zhendong Ke, Michelle Chen and Owodog, Giddens Ko, You Are The Apple of My Eye, You Are The Apple of My Eye 2011, You Are The Apple of My Eye vietsub, You Are The Apple of My Eye xem online, You Are The Apple of My Eye 2011 xem online, You Are The Apple of My Eye vietsub xem online, You Are The Apple of My Eye dvdrip, You Are The Apple of My Eye 2011 dvdrip, You Are The Apple of My Eye vietsub dvdrip